sports442.com
Chủ nhật, 01/10/2023

Hết đi nghỉ dưỡng rồi lại ghé sự kiện thời trang, Bùi Tiến Dũng sắp bị "đá" khỏi TPHCM?

Thứ hai, 29/03/2021 09:30 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Liên tục không được CLB TP Hồ Chí Minh đăng ký thi đấu, Bùi Tiến Dũng đã dành thời gian cho những chuyến nghỉ dưỡng cũng như sự kiện khác nhau. Liệu đã đến lúc anh sắp chia tay đội chủ sân Thống Nhất?

Bùi Tiến Dũng đang trải qua những ngày tháng u tối trong sự nghiệp của mình khi đã 3 trận liên tiếp anh không được đăng ký thi đấu trong đội hình TPHCM. Thủ thành gốc Thanh Hóa thậm chí còn không thể cạnh tranh vị trí thủ môn dự bị với Phạm Văn Cường chứ chưa nói đến vị trí chính thức với Thanh Thắng.

Thế nhưng thay vì những hình ảnh tập luyện cường độ cao để lấy phong độ, Bùi Tiến Dũng liên tục "khoe khoang" về cuộc sống ăn chơi đầy xa xỉ của mình. Nhắc đến Tiến Dũng, người ta chỉ còn thấy những hình ảnh như lái siêu xe đến sân tập, đi nghỉ dưỡng với cô bạn gái mẫu Tây, khai trương thương hiệu thời trang hay mới đây nhất là dự những sự kiện đình đám.

thu-mon-bui-tien-dung-dianka_tdjm
Bùi Tiến Dũng liên tục khoe những hình ảnh đi chơi cùng bạn gái

Ngay trước ngày TPHCM thi đấu với HAGL, Bùi Tiến Dũng còn đăng tải hình ảnh anh tham dự một sự kiện thời trang. Trong sự kiện này còn có sự xuất hiện của Đen Vâu. Dường như rất thích chàng rapper này, Bùi Tiến Dũng đã dùng điện thoại để quay lại màn trình diễn của chủ nhân bài hát "Đưa nhau đi trốn" và khoe lên mạng xã hội.

thu-mon-bui-tien-dung-rapper-den-vau_rbhy
Anh còn hào hứng đăng video nghe Đen Vâu rap tại một show thời trang

Có một số thông tin cho rằng Dũng "gôn" đang bị chấn thương nên mới bị cho nghỉ tới 3 trận liên tiếp. Thế nhưng những hình ảnh, video ở sân tập cho thấy anh vẫn tập luyện bình thường và không mắc bất cứ chấn thương hay vấn đề nào về sức khỏe.

AJ8I6163
Lái siêu xe đến sân tập nhưng Dũng "gôn" lại liên tục không được đăng ký thi đấu

Rõ ràng sự nghiệp Bùi Tiến Dũng đi xuống do anh sa sút phong độ trong thời gian gần đây. Giới chuyên môn cho rằng do Dũng không tập trung vào bóng đá mà lấn sang lĩnh vực thời trang, người mẫu nên không thể phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất.

Nếu Tiến Dũng không tiến bộ trong thời gian tới, rất có thể anh sẽ bị CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng hoặc bán cho CLB khác để tránh phải trả khoảng lương rất lớn trong khi không nhận được bất kỳ sự đóng góp nào từ anh.

VIDEO: Bị CLB TP.HCM gạch tên, Bùi Tiến Dũng thích thú xem Đen Vâu đọc rap