sports442.com
Thứ ba, 28/03/2023

Dắt "gái" vào khách sạn ĐT Anh, sao MU và Man City đối mặt với án phạt cực nặng

Thứ hai, 07/09/2020 19:41 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Mason Greenwood và Phil Foden đang phải đối mặt với án phạt cực nặng của liên đoàn bóng đá Anh khi bị phát hiện dẫn 2 cô gái lạ mặt vào phòng khách sạn nơi ĐT Anh đang đóng quân.

Cụ thể, ấn phẩm DV của Iceland đã cho đăng tải một video lấy được từ mạng xã hội Snapchat cho thấy hình ảnh 2 sao trẻ của ĐT Anh là Foden và Greenwood đang ở trong phòng khách sạn ĐT Anh đang lưu trú với một vài người lạ mặt. DV cho rằng đây rất có thể là những cô "gái gọi" của bản địa.

Cặp đôi này đã ra mắt đội tuyển Anh trong trận thắng Iceland, nhưng thành tích đó giờ đã bị lu mờ sau vụ việc này. Các cầu thủ đều hiểu quy định nghiêm ngặt về đảm bảo an toàn với dịch Covid-19, nhưng những hình ảnh bị tiết lộ mới đây cho thấy Foden và Greenwood không quan tâm đến các điều đó. Hành vi của cặp đôi cũng đã vi phạm các quy định của FA đối với các cầu thủ khi làm nhiệm vụ quốc tế.

foden99
Video bị lộ trên mạng xã hội Snapchat có mặt Greenwood và Foden

Trong đoạn clip ngắn, Foden và Greenwood dường như đang mặc bộ quần áo tập mới của đội tuyển Anh, và cả hai có khả năng bị ban lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Anh xử phạt nặng. ĐT Anh vẫn chưa có phát ngôn chính thức về vấn đề này nhưng các nguồn tin nội bộ cho biết HLV Gareth Southgate đang cực kỳ tức giận.

Hành vi tiếp xúc với người lạ này ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn bộ tình hình sức khỏe của ĐT Anh, đặc biệt trong bối cảnh họ còn trận đấu với Đan Mạch vào ngày 9/9 tới. Về mặt cá nhân, Foden đã có một cậu con trai 2 tuổi với người bạn gái lâu năm, trong khi ngôi sao của MU, Greenwood đã chia tay bạn gái người mẫu hồi tháng 5.

32871092-0-image-a-5_1599474473436
Hai sao trẻ này mới chập chững bước chân vào ĐT Tam sư

Bất kể vì lý do gì thì hành vi trên đều vi phạm đạo đức nếu nó được xác nhận là sự thực. Nếu đúng là Foden và Greenwood đã vi phạm nội quy, cặp đôi này hoàn toàn có thể bị cấm vĩnh viên lên tuyển Anh, dù mới vừa chập chững được đại diện cho quốc gia trong sự nghiệp non trẻ của mình.

Xem thêm:

VIDEO: Andreas Pereira bẽ mặt trước khả năng dứt điểm thượng thừa của Greenwood