Văn Toàn rời Gia Lai, lần đầu tiên đón Tết một mình ở nhà mới

Author: Carras.V
07:28 | 03/02/2021

Không trở về quê nhà Hải Dương, cũng không ở lại Gia Lai, Văn Toàn quyết định ra Hà Nội và đón Tết một mình ở đây.

V.League 2021 buộc phải hoãn từ vòng 4 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Ở vòng 3, chỉ có 2 trận đấu diễn ra đó là cuộc đối đầu giữa Thanh Hóa - Nam Định và Sài Gòn - SLNA. Giải đấu tạm hoãn, HAGL đã cho các cầu thủ về quê ăn Tết sớm.

van toan tet 2021 hagl
Văn Toàn sẽ ăn Tết một mình tại Hà Nội.

Tiền đạo Văn Toàn không ở lại Pleiku cùng HLV Kiatisak, người có lần đầu tiên đón Tết cổ truyền ở Việt Nam. Anh cũng không bay về cùng chuyến với những người bạn đồng hương như Văn Thanh, Triệu Việt Hưng. Tối 2/2, Văn Toàn cập nhật bức hình trên story Instagram với dòng chữ "Về ăn Tết một mình".

Dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp ở Hải Dương, quê hương của Văn Toàn, chân sút HAGL sẽ không về ăn Tết cùng gia đình mà sẽ ở lại Hà Nội. Văn Toàn sẽ đón Tết ở căn hộ mà anh sắm vào đầu năm 2020. Có lẽ đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc "Tết này ăn Tết ở đâu" mà Văn Toàn tự hỏi cách đây ít ngày.

Trước giờ bay từ TP.HCM ra Hà Nội, Văn Toàn một lòng hướng về quê nhà. Tiền đạo sinh năm 1996 đăng bức ảnh TP. Hải Dương lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: ""Hải Dương cố lên, mọi việc sẽ ổn thôi. Việt Nam cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19".

XEM THÊM: Văn Toàn nhận món quà đặc biệt từ siêu tiền đạo Barcelona


HẬU TRƯỜNG

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới