sports442.com
Thứ bảy, 13/04/2024

Ronaldo có hành động khẳng định bản thân đã ghi bàn, nhắn tin cho cả nhà báo thân thiết để bày tỏ

Thứ ba, 29/11/2022 16:40 (GMT+7)

Sau khi trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay kết thúc, Ronaldo đã có những hành động dường như muốn thể hiện bản thân là người đã ghi bàn chứ không phải là Bruno.

Sau khi cùng ĐT Bồ Đào Nha có được 3 điểm trọn vẹn trước Uruguay, các máy quay ở sân vận động đã bắt gặp cảnh Ronaldo vừa đi vừa có hành động chỉ lên đầu mình giống như muốn thể hiện rằng bản thân đã ghi bàn chứ không phải là Bruno - người được FIFA tính là ghi bàn mở tỷ số.

Theo đó, sau khi "Selecao châu Âu" làm tung lưới của Uruguay lần đầu tiên ở phút thứ 54, mọi người đều nghĩ rằng CR7 là người đã lập công. Tuy nhiên sau đó, FIFA lại gây bất ngờ khi công nhận bàn thắng cho Bruno bởi lẽ dường như bóng chưa chạm vào đầu của Ronaldo.

Ronaldo ghi ban chu khong phai Bruno
Ronaldo có hành động thể hiện bản thân mới là người ghi bàn chứ không phải Bruno

Không dừng lại ở hành động trên, tiền đạo mang áo số 7 còn nhắn tin cho nhà báo Piers Morgan, một người rất thân thiết với anh và đã từng giúp Ronaldo gây sốc toàn cầu vào 2 tuần trước.

Thông tin này được xác nhận bởi cựu đội trưởng ĐT Mỹ, Alexi Lalas tiết lộ trên kênh Fox Soccer. Theo đó, sau khi vào phòng thay đồ sau trận thắng Uruguay, Ronaldo đã nhắn tin cho người dẫn chương trình Piers Morgan và nhấn mạnh đã chạm đầu vào bóng sau quả tạt của Bruno Fernandes. "Tôi vừa gặp Piers Morgan và ông ấy nói với tôi như vậy", Lalas nói. "Ai mà biết được Ronaldo đã chạm hay bóng hay chưa, nhưng anh ấy tin là vậy".

Ronaldo an mung hut
Ronaldo đã bật cao đánh đầu nhưng bàn thắng được tính cho Bruno

Còn về người được FIFA công nhận là ghi bàn - Bruno Fernandes, tiền vệ này khẳng định bản thân muốn chuyền cho Ronaldo và cũng tưởng rằng Ronaldo ghi bàn. "Tôi ăn mừng như thể đó là bàn thắng của Cristiano", Reuters dẫn lại lời Fernandes sau trận. "Đối với tôi, dường như anh ấy đã chạm vào bóng, mục đích của tôi là chuyền bóng cho anh ấy".

Tiền vệ của MU nói thêm: "Điều quan trọng là chúng tôi đã có thể giành quyền vào vòng tiếp theo và đảm bảo một chiến thắng rất quan trọng trước đối thủ rất khó chơi. Chúng tôi phải cố gắng vì chúng tôi muốn thắng tất cả trận đấu".

VIDEO: Đi bão kiểu Iran bùng nổ không kém Việt Nam

Theo dõi Sports442 trên