sports442.com
Thứ ba, 28/05/2024

Điểm tựa của ĐT Việt Nam đang được "thay áo" để tạo điều kiện tốt nhất cho thầy trò Park Hang Seo

Thứ ba, 15/02/2022 16:31 (GMT+7)

Ban quản lý sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã tiến hành việc trồng lại cỏ để chuẩn bị phục vụ trận đấu trên sân nhà của ĐT Việt Nam gặp Oman vào ngày 24/3 tại vòng loại 3 World Cup 2022.

ĐT Việt Nam còn 2 trận đấu nữa tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trong đó có cuộc tiếp đón ĐT Oman trên sân nhà Mỹ Đình. Mặt cỏ sân Mỹ Đình và các phòng chức năng tại Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình được các quan chức của LĐBĐ Châu Á (AFC) đánh giá cao về chất lượng trong trận đấu giữa Việt Nam với Trung Quốc vào ngày 1.2 vừa qua.

Để có thể tiếp tục chuẩn bị tốt cho trận đấu sắp tới vào ngày 24/3 gặp Oman, ban quản lý sân Mỹ Đình đã tiến hành chăm sóc mặt cỏ cũng như tu sửa các trang thiết bị khác của sân.

Sân vận động Mỹ Đình đang trong quá trình cải tạo lại

Theo Thanh niên, chi phí chăm sóc mặt sân khoảng vài trăm triệu đồng. Hiện tại, Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính do vẫn đang phải trả nợ nốt khoản nợ mà từ thời giám đốc cũ để lại.

Cũng theo nguồn tin trên, lãnh đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã yêu cầu các doanh nghiệp liên doanh, liên kết với Khu liên hợp thể thao quốc gia, khẩn trương thanh toán đầy đủ các khoản công nợ phải thu theo kết luận của Thanh tra Chính phủ và theo quy định. 

Sân Mỹ Đình đang được tu sửa lại để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo

Ban quản lý của Khu liên hợp có trách nhiệm đề xuất phương án và giải pháp xử lý tài chính hình thành trong thời gian thực hiện liên doanh, liên kết sau khi hợp đồng hết hạn, báo cáo các cấp có thẩm quyền.

Như vậy theo dự kiến vào giữa tháng 3 sân Mỹ Đình sẽ có “giao diện” hoàn toàn mới, sẵn sàng phục vụ cho ĐT Việt Nam đón Oman vào ngày 24/3. Với điểm tựa sau chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn toàn tin tưởng vào khả năng làm nên bất ngờ ở trận đấu này. Ở trận lượt đi trên sân của đối thủ, chúng ta đã có những lúc chơi rất tốt nhưng chung cuộc vẫn phải nhận thất bại và ra về tay trắng.

Theo dõi Sports442 trên