sports442.com
Thứ hai, 29/05/2023

VFF lý giải nguyên nhân thầy Park Hang-seo gọi Thành Chung, Đình Trọng khi đang chấn thương

Thứ năm, 16/09/2021 08:00 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

Trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo tại Vòng loại World Cup 2022 bất ngờ có tên Thành Chung và Đình Trọng.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây cũng công bố danh sách các cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi vào đội tuyển Việt Nam. Ngoài sự góp mặt bất ngờ của Đình Trọng và Thành Chung, nhà cầm quân Hàn Quốc bổ sung thêm thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

doituyennamvndanhsachtrungquoc169_jbhv
Danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman

Trước đó, để đảm bảo lực lượng cho kế hoạch đường dài của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cũng đã triệu tập bổ sung 5 cầu thủ gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha và Nguyễn Công Phượng.

Đình Trọng và Thành Chung được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên sau 2 trận đấu với Saudi Arabia và Australia, cả hai bị chấn thương và nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục cho các trận đấu sắp tới. Bất ngờ khi trong lần triệu tập này thì cả 2 trung vệ của Hà Nội FC đều có tên.

Park-hang-seo-dinh-trong-thanh-chung-hanoi-fc

Chia sẻ với Tiền Phong, một đại diện của VFF đã lý giải nguyên nhân dẫn tới quyết định này của chiến lược gia người Hàn Quốc: “Khi lên tuyển, Đình Trọng và Thành Chung sẽ được bác sĩ Choi Ju-young và bộ phận y tế đội tuyển Việt Nam kiểm tra, đánh giá tình hình chấn thương để tiện cho điều trị.”  Sau ngày 30/9, thầy trò ông Park dự kiến sẽ lên đường sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc, diễn ra ngày 7/10

XEM THÊM:  

VIDEO: Cận cảnh tình huống Ronaldo sút trúng nữ nhân viên an ninh

CĐV Trung Quốc: "Rồi có ngày Campuchia cũng thành kỳ phùng địch thủ của chúng ta"

HLV Man Utd lên tiếng đầy bất ngờ về sai lầm “ngớ ngẩn” của Jesse Lingard

TAGS