sports442.com
Thứ bảy, 25/05/2024

Tuyển thủ Việt Nam được SHB Đà Nẵng "giải cứu" khỏi Than Quảng Ninh

Thứ hai, 13/09/2021 16:21 (GMT+7)
Minh Blue
BTV Thể thao

CLB SHB Đà Nẵng chiêu mộ trở lại tiền vệ Phạm Nguyên Sa sau khi anh chia tay CLB Than Quảng Ninh.

Sau khi CLB Than Quảng Ninh tuyên bố gần như sẽ giải thể, rất nhiều cầu thủ đã lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Họ phải làm thêm các công việc khác như kinh doanh tại nhà, làm phụ hồ. Trong khi đó nhiều trụ cột của đội bóng cũng “khăn gói ra đi” tìm bến đỗ mới.

Theo thông tin của chúng tôi, tiền vệ Phạm Nguyên Sa sẽ là cầu thủ tiếp theo nói lời chia tay CLB Tha Quảng Ninh. Nguyên Sa nằm trong nhóm cầu thủ trụ cột bị đội chủ sân Cẩm Phả nợ nhiều tiền nhất bao gồm tiền lương và cả các khoản phí lót tay. Bến đỗ tiếp theo của cầu thủ này nhiều khả năng sẽ là đội bóng cũ SHB Đà Nẵng.

Than-quang-ninh-da-nang-nguyen-sa

Nguyên Sa là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Đà Nẵng. Anh lên đội một vào năm 2008 và 4 năm sau đó đã lên ngôi vô địch V-League 2012 cùng SHB Đà Nẵng. Kết thúc mùa giải 2016, Nguyên Sa chuyển đến CLB Quảng Ninh theo tiếng gọi của người thầy Phan Thanh Hùng - người khi đó nhận lời dẫn dắt đội bóng đất mỏ. Ở tuổi 32, nhiều khả năng Nguyên Sa sẽ chọn Đà Nẵng là nơi kết thúc sự nghiệp thi đấu. 

Nguyên Sa từng có 2 giai đoạn được triệu tập lên tuyển Việt Nam. Lần đầu tiên, cầu thủ này nằm trong danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2012. Lần thứ hai, Nguyên Sa tiếp tục được tin tưởng ra sân ở 2 trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2015. Anh cũng có vinh dự được góp mặt trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Arsenal diễn ra vào năm 2013. 

XEM THÊM: 

Theo dõi Sports442 trên