sports442.com
Thứ hai, 15/07/2024

Điều chỉnh lại lịch thi đấu trận Việt Nam vs Ả Rập Saudi tại Vòng loại WC

Thứ năm, 19/08/2021 10:14 (GMT+7)
Minh Blue
BTV Thể thao

Theo lịch thi đấu mà Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia công bố trên trang chủ của mình, trận đấu giữa ĐTQG nước này với ĐT Việt Nam sẽ được lùi lịch so với thời gian dự kiến ban đầu.

Theo kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Trung Quốc và Oman. Bảng A gồm Iran, Hàn Quốc, UAE, Iraq, Syria và Lebanon. Việt Nam là đại diện duy nhất của ĐNÁ lọt tới vòng loại cuối cùng. 

Vào ngày 2/9 tới đây, loạt trận đầu tiên bảng B sẽ diễn ra. ĐT Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Ả Rập Saudi ở trận ra quân. Mặc dù đã xác định được ngày thi đấu và địa điểm nhưng thời gian chính thức vẫn chưa được công bố khiến NHM vẫn “đứng ngồi không yên”.

Vietnam-saudi
Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Ả Rập Saudi vào ngày 2/9

Mới đây, theo thông tin từ trang chủ Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia, trận mở màn của của ĐTQG nước này gặp ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 2/9 giờ địa phương, tương đương 00h00 ngày 3/9 giờ Hà Nội. (Chênh nhau 4 tiếng) 

media-vov-vn_lich_thi_dau_dt_viet_nam
Lịch thi đấu chính thức do LĐBĐ Ả Rập Xê Út công bố (theo giờ địa phương)

Đây là khung giờ muộn ở Việt Nam, nhưng lại là khung giờ lý tưởng, điều kiện thời tiết tốt nhất để các cầu thủ thi đấu ở Saudi Arabia. Trước đó, ở 3 trận đấu cuối của vòng loại thứ 2 trên đất UAE, ĐT Việt Nam cũng thi đấu vào khung giờ 23h45.

XEM THÊM: 

Theo dõi Sports442 trên