sports442.com
Thứ ba, 21/05/2024

VIDEO: Dortmund phối hợp nhịp nhàng, 'sát thủ' bị Hà Lan bỏ quên dứt điểm khiến Văn Toàn chỉ biết đứng nhìn

Thứ tư, 30/11/2022 19:44 (GMT+7)

Sau khi liên tục khoét sâu vào hai cánh, Dortmund đã có được bàn thắng mở tỷ số sau một tình huống phối hợp rất nhuần nhuyễn.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, Dortmund với dàn sao ở đẳng cấp rất cao của bóng đá thế giới đã nhanh chóng kiểm soát thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc.

ĐT Việt Nam cũng không hề nao núng khi có những lời đáp trả khá nguy hiểm với sự cơ động của tuyến giữa bằng những bài phối hợp nhỏ và nhanh.

Dortmund mo ty so
Dortmund có bàn thắng mở tỷ số rất sớm

Trong lúc đang có một thế trận tương đối tốt, ĐT Việt Nam đã phải nhận bàn thua. Từ một tình huống phản công nhanh, bóng được xẻ sang cánh trái để Nico Schulz thực hiện quả tạt khó chịu vào trung vùng cấm địa. Passlack di chuyển đón được bóng và thực hiện ngay cú trả ngược một chạm cho Donyell Malen đỡ bóng một nhịp rồi vung chân trái dứt điểm tung lưới Việt Nam ở cự ly chỉ khoảng 7m.

Nói thêm về Doneyell Malen, tiền đạo này sinh năm 1999 từng khoác áo ĐTQG Hà Lan tới 19 và đã suýt được HLV Luis Van Gaal triệu tập để thi đấu World Cup 2022 nhưng sau cùng anh đã không thể cạnh tranh được với các tiền đạo khác của "Cơn lốc màu da cam".

Ngôi sao suýt dự World Cup cùng Hà Lan ghi bàn vào lưới Việt Nam

Theo dõi Sports442 trên