sports442.com
Thứ bảy, 04/02/2023

VIDEO: Kinh hoàng CĐV quá khích Malaysia tấn công người hâm mộ Indonesia sau trận đấu cúp châu Á

Thứ sáu, 26/08/2022 14:40 (GMT+7)
Nguyễn Tiến Sáng
Nguyễn Tiến Sáng
BTV Thể thao

CĐV Malaysia quá khích đã tấn công CĐV Indonesia sau trận đấu chung kết khu vực Đông Nam Á của AFC Cup 2022.

Trận chung kết khu vực Đông Nam Á của AFC Cup 2022 đã diễn ra với thắng lợi đậm đà 5-2 của đội chủ nhà Kuala Lumpur City (Malaysia) trước đội khách PSM Makassar (Indonesia). Tuy nhiên, chưa rõ lý do vì sao mà sau trận đấu nhiều CĐV quá khích của Kuala Lumpur City vẫn rất tức giận và tấn công các CĐV đội khách đến từ xứ Vạn Đảo.

CDV Malaysia danh nguoi
CĐV Malaysia của Kuala Lumpur City tấn công các CĐV đến từ Indonesia

Theo Dân Trí, một tài khoản Instagram đến từ xứ sở vạn đảo tường thuật: "CĐV quá khích của đội chủ nhà Kuala Lumpur City bất ngờ tấn công các CĐV PSM Makassar, khi họ đang đứng chờ xung quanh xe buýt của họ".

"Có hai CĐV bị thương, cửa kính xe buýt chở các CĐV PSM Makassar bị vỡ do bị các CĐV chủ nhà ném đá" - tài khoản này chia sẻ thêm.

Ngay chính truyền thông Malaysia cũng tỏ ra bất bình với cách hành xử của CĐV nhà. Trang Vocket FC của Malaysia lên tiếng: "Không rõ nguyên nhân của vụ tấn công này là gì? Có thể thấy vụ tấn công được thực hiện bởi nhóm côn đồ bóng đá có tên KL Casual".

"Nhóm này thường xuyên gây ra các sự cố mỗi khi Kuala Lumpur City gặp các đội bóng đối địch tại giải trong nước" - trang Vocket FC thông tin thêm.