sports442.com
Thứ năm, 25/04/2024

HLV châu Âu chỉ trích cực gắt: 'Trọng tài Việt Nam hay nhất thế giới'

Thứ bảy, 23/12/2023 08:51 (GMT+7)
Thu Thu
BTV Thể thao

HLV Velizar Popov của CLB Thanh Hóa đã có những phản ứng cực gay gắt với án phạt của mình tại vòng 7 V-League.

Sau nhiều vòng êm ả, vòng 7 V-League lại chứng kiến những tranh cãi gay gắt liên quan đến công tác trọng tài. Theo đó trong trận đấu giữa CLB Bình Dương và CLB Thanh Hóa, HLV Popov đã dính thẻ vàng vì lỗi phản ứng trọng tài ở hiệp 1. Ông gay gắt cho rằng trọng tài phải xử phạt cầu thủ Bình Dương trong một pha tranh chấp.

Đây là thẻ vàng thứ 3 của nhà cầm quân này và theo quy định, ông sẽ bị cấm làm nhiệm vụ ở trận đấu kế tiếp. Như vậy, CLB Thanh Hóa sẽ không thể mang theo nhân vật gần như là quan trọng nhất của họ khi làm khách của Quảng Nam vào ngày 27/12.

BinhDuong-ThanhHoa2023-24-10
Thanh Hóa để thua sát nút Bình Dương ở vòng 7 V-League

Sau trận, HLV Popov đã phản ứng gay gắt về án phạt của mình và không ngần ngại đả kích công tác trọng tài bằng tuyên bố: “Bóng đá Việt Nam là như vậy, không chỉ bạn cứ chơi tốt là thắng. Tôi có làm gì đâu mà trọng tài rút thẻ vàng với tôi. Dường như họ đang cố gắng để tôi không thể chỉ đạo một cách bình thường.

Trọng tài Việt Nam thì ai cũng biết rồi, đây là một trong những nơi có trọng tài hay nhất thế giới. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức và đã chơi theo lối đá chúng tôi đã tập, từng trận và tất cả đều như vậy. Hôm nay, không có lý do gì mà chúng tôi không vui. Vì kết quả phụ thuộc vào quyết định của trọng tài”.

0b84d194aad843861ac9
HLV Popov có phong cách chỉ đạo máu lửa trên sân

Sau khi buông những lời khó nghe về công tác trọng tài, nhà cầm quân người Bulgaria hướng sự chú ý đến Bình Dương. Ông cho rằng với một CLB giàu tiềm lực như Bình Dương thì việc họ thắng trận là điều khong quá bất ngờ

“Tôi xin chúc mừng Bình Dương. Họ giàu có, đầu tư nhiều tiền, có nền tảng và họ có đủ điều kiện để mua sắm cầu thủ ngôi sao. Do đó, CLB này hội tụ đủ điều kiện để vô địch. Còn Thanh Hóa luôn gặp khó khăn, vô địch là không thể”, chiến lược gia châu Âu nói. 

Theo dõi Sports442 trên