sports442.com
Thứ ba, 25/06/2024

Đích thân chủ tịch Hà Nội FC đàm phán trực tiếp cùng Quang Hải

Thứ hai, 14/03/2022 14:07 (GMT+7)
Fairy
BTV Thể thao

Câu chuyện về bản hợp đồng giữa ngôi sao số 1 Việt Nam hiện tại - Nguyễn Quang Hải và CLB Hà Nội đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá.

Những ngày gần đây, người hâm mộ bóng đá Việt Nam dậy sóng trước thông tin bản hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC gặp trục trặc. Mới đây nhất, chia sẻ cùng Thể thao 247, lãnh đạo Hà Nội FC cho biết họ sẽ trực tiếp gặp gỡ Quang Hải để bàn về vấn đề này.

Chậm nhất là ngày mai, chúng tôi sẽ có cuộc gặp với Quang Hải để nói chuyện một lần nữa”, lãnh đạo CLB Hà Nội chia sẻ với chúng tôi.

Cụ thể hơn, Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Quang Vinh và giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn sẽ làm việc với Quang Hải để có thể "chốt" tương lai của tiền vệ tài hoa này với đội bóng Thủ đô.

Quang-Hai
Quang Hải và lãnh đạo Hà Nội FC sẽ có cuộc đàm phán trực tiếp

Đại diện của CLB Hà Nội cho biết khúc mắc trong vấn đề tài chính chỉ là một khía cạnh trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Quang Hải. Ở một khía cạnh khác, Quang Hải và người đại diện của mình muốn đưa anh ra nước ngoài thi đấu ngay trong năm 2022. 

Cũng theo thông tin từ Thể thao 247, CLB Hà Nội đã đẩy nhanh quá trình đàm phán hợp đồng với Quang Hải khi anh trở về CLB từ chiến thắng của đội tuyển trước Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022 đầu tháng 2. Tuy nhiên, hai bên không tìm được tiếng nói chung, và Quang Hải đứng trước viễn cảnh sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng hết hạn vào 12/4.

Ở trận đấu ra quân V. League 2022, Quang Hải gây bất ngờ khi không có mặt trong bản danh sách đăng ký thi đấu. Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính là do trục trặc về mặt hợp đồng. Tuy nhiên sau trận đấu, HLV Chun Jae-ho cho biết Quang Hải chấn thương ở lưng, và chưa biết khi nào có thể trở lại tập luyện.

Cũng trong tối muộn ngày 13/3, đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn đã chính thức lên tiếng về những sự việc xảy ra gần đây xung quanh ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam. Ông cho biết:

"Tất cả các thông tin trên truyền thông, trên MXH trong các ngày qua đều không chính xác và có cơ sở gì hết.Từ việc “LẬT KÈO” “THAM TIỀN” các con số được đưa ra, đi hay ở, gia hạn hay không, cho đến thông tin các CLB quan tâm ….Khi nào chưa có một thông tin chính thức thức từ các bên liên quan thì đều chỉ là ĐỒN ĐOÁN thưa các anh các chị."

Theo dõi Sports442 trên