sports442.com
Thứ tư, 19/06/2024

HLV Pau FC dần hài lòng với học trò sau chiến thắng đầu tay, Quang Hải chính thức "ra rìa"

Thứ hai, 12/09/2022 10:02 (GMT+7)
Fairy
BTV Thể thao

HLV Didier Tholot tỏ ra hài lòng khi Pau FC đang dần lấy lại được phong độ sau chiến thắng trước Laval ở vòng 8 Ligue 2.

"Pau FC đã trải qua nhiều điểm thú vị. Nó khá tương đồng với 2 trận đấu gần đây của chúng tôi. Tôi đã nói với các học trò cần phải cải thiện khả năng tấn công.

Bên cạnh đó, chúng tôi phòng ngự tốt hơn trong trận đấu này. Đây là trận đấu điển hình ở Ligue 2. Nó rất khó khăn, quyết liệt nên chúng tôi cần phải kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ trong bối cảnh Laval thường xuyên đẩy cao đội hình tấn công.

quang_hai_du_bi
Quang Hải ngồi dự bị trong ngày Pau FC có được chiến thắng đầu tay

Vì vậy, tôi quyết định khai thác những tình huống phản công. Tôi hài lòng với chiến thắng này. Tôi tin rằng Pau FC sẽ còn chơi tốt hơn trong những trận đấu tới", HLV Didier Tholot hài lòng với màn trình diễn của học trò sau chiến thắng đầu tiên từ khi bắt đầu mùa giải.

Ngày 11/9 vừa qua, Pau FC đã được nếm mùi chiến thắng đầu tay trước CLB Laval sau 7 trận ngụp lặn trong bế tắc. Đáng chú ý, ở trận đấu này, Quang Hải tiếp tục không được tung vào sân dù được đăng ký thi đấu. Hai cái tên được HLV Didier Tholot tin tưởng chính là Henri Saivet và Mons Bassouamina. Cũng chính Mons Bassouamina là người ghi bàn thắng duy nhất cho Pau FC.

Đáng chú ý, theo thống kê kê, đoàn quân của HLV Didier Tholot giành điểm nhiều hơn khi không dùng Quang Hải. Ở 2 trận gần nhất Quang Hải không ra sân, Pau FC có được 4 điểm. Trong khi đó, Pau FC chỉ có vỏn vẹn 3 điểm ở 6 trận trước đó.

photo1662880761462-16628807616561332417006 (1)
Quang Hải nhiều khả năng gặp khó khăn tại Pau FC

Theo lịch thi đấu Ligue 2, ở vòng đấu tiếp theo, Quang Hải và đồng đội sẽ chạm trán với Valenciennes trên sân nhà. NHM Việt Nam tiếp tục mong rằng Quang Hải sẽ được trao cơ hội và có cho mình bàn thắng đầu tiên trên đất Pháp trong màu áo Pau FC.

Theo dõi Sports442 trên