sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

Hot girl bóng chuyền Thu Huyền viết tâm thư tiết lộ lý do giải nghệ: 'Chán nản bóng chuyền đã 2 năm'

Thứ tư, 10/03/2021 10:02 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Làng thể thao Việt Nam được dịp xôn xao khi Đặng Thu Huyền tuyên bố giải nghệ ở tuổi 19. Mới đây, cô nàng hot girl đã lên tiếng về lý do giải nghệ.

 Theo đó, vào đêm 9/3, Thu Huyền đã lên tiếng trên trang cá nhân với tâm thư dài, nói rõ lý do khiến cô quyết định chia tay bóng chuyền.

Thu Huyền đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về lý do giải nghệ ở tuổi 19. Cô nàng hot girl mở đầu: "Đây là lần đầu tiên em lên tiếng về vụ việc sau khi mọi chuyện đã xảy ra xong xuôi.

"Đây là lần đầu tiên em lên tiếng về vụ việc sau khi mọi chuyện đã xong xuôi. Em và CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin Liên Lạc đã chính thức kết thúc hợp đồng, từ nay em không còn là thành viên của đội và sau này chắc chắn em cũng không tham gia 1 đội bóng chuyền nào nữa.

Lời đầu tiên em xin lỗi thầy, cô và đơn vị đã đào tạo và dạy bảo em suốt 8 năm qua. Xin lỗi CĐV đã theo dõi và ủng hộ em, kì vọng em.., em biết mọi người thất vọng và khó chấp nhận sự thật này! Thời gian vừa qua em cũng thấy nhiều dư luận không tốt về quyết định của em.

Dang-Thu-Huyen-1
Đặng Thu Huyền được mệnh danh là hoa khôi bóng chuyền

Xin mọi người cho em cơ hội được chia sẻ ạ! Tháng 4 này em tròn 19 tuổi, vẫn còn quá trẻ để hiểu biết, để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, nhưng cũng đủ cứng cáp để biết mình thực sự muốn gì".

"Em theo bóng chuyền khi còn quá nhỏ, em nghĩ em cũng từng đam mê và vỡ oà trong những khoảnh khắc tuyệt vời của môn thể thao này. Nhưng trong khoảng 2 năm qua, em cảm nhận rõ sự chán trường của bản thân, kèm theo đó là mong muốn được học hỏi và khám phá thế giới bên ngoài.

Là 1 VĐV, có quá nhiều rào cản để em được tiếp cận và sống 1 cuộc sống giống như bạn bè đồng trang lứa. Em nói những điều này mong mọi người không nghĩ rằng em phụ bạc công sức thầy cô và quay lưng với nghiệp VĐV.

Đây đơn thuần là suy nghĩ trong đầu em xuyên suốt 1 thời gian dài. Đến bây giờ em mới đủ dũng cảm nói lên. Em xin cảm ơn thầy cô và các cổ động viên 1 lần nữa ạ. Sau này có làm gì, em cũng sẽ cố gắng phấn đấu trở thành 1 người tốt và sống có trách nhiệm ạ!", hoa khôi bóng chuyền nói thêm.

dang thu huyen bong chuyen
Thu Huyền chưa tiết lộ dự định tiếp theo trong tương lai.

Về phía Thông tin Liên Việt Post Bank, CLB bóng chuyền này cũng đăng tải trên fan page lời cảm ơn và chúc may mắn tới Thu Huyền.

"Thu Huyền sẽ giải nghệ tại CLB và không tham gia tập luyện thi đấu cho bất kì CLB khác sau này. Đây là điều rất đáng tiếc đối với CLB Thông Tin, bóng chuyền Việt Nam và người hâm mộ nhưng mọi người tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của em.

Cảm ơn Thu Huyền đã cùng CLB hoàn thành tốt những mục tiêu trong những giải đấu qua. Vậy giải VĐQG 2020 là giải đấu chính thức cuối cùng của Thu Huyền trong sự nghiệp bóng chuyền chuyên nghiệp. Chúc Thu Huyền sẽ đạt được nhiều thành công mới trên con đường sắp tới và hạnh phúc trong cuộc sống".

Một số hình ảnh khác của Đặng Thu Huyền: 

Empty
Theo dõi Sports442 trên