sports442.com
Thứ tư, 22/05/2024

HLV Kiatisak: "Tôi muốn học trò hướng tới AFC Champions League"

Thứ tư, 10/03/2021 09:44 (GMT+7)
Minh Blue
BTV Thể thao

Tân HLV Kiatisak Senamuang muốn các học trò tại HAGL phải có tham vọng lớn hơn, không chỉ ở V League hay khu vực Đông Nam Á

Mới “chân ướt chân ráo” trở lại Việt Nam làm việc sau nhiều năm xa cách, đương nhiên cựu HLV đội tuyển Thái Lan cần thêm thời gian để thích nghi lại với môi trường V-League. Mùa giải 2021 được xem là mùa bóng bản lề với Hoàng Anh Gia Lai, bản thân bầu Đức cũng không đề ra chỉ tiêu nào trong năm nay.

Tuy nhiên trong những lần phát biểu trước báo giới, với sự chuyên nghiệp và tham vọng của mình, Zico Thái luôn bày tỏ quyết tâm đem về danh hiệu cho đội bóng phố núi. Ông cũng mong muốn các học trò phải nỗ lực từng trận và có mục tiêu lớn hơn, vượt ra khỏi “vùng an toàn” hiện tại.

Kiatisuk
Kiatisak có tham vọng rất lớn cùng HAGL

Chia sẻ với truyền thông 9/3 mới đây, Kiatisak tái khẳng định: "Bầu Đức không gây áp lực cũng như không đặt cho tôi mục tiêu cao vì mới chỉ là năm đầu tiên tôi trở lại dẫn dắt 1 đội bóng ở Việt Nam. Tuy nhiên tôi tự có mục tiêu cho riêng mình.

Tôi muốn thấy các cầu thủ phát triển một cách toàn diện. Họ đã thành công khi khoác áo ĐT Việt Nam và có cơ hội thi đấu ở sân chơi Châu lục. Nhưng với CLB, tôi cũng muốn thấy họ chơi ở đấu trường châu Á như tôi khi còn là cầu thủ. Đó là mục tiêu của tôi. Tôi muốn họ thi đấu ở những nền bóng đá phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản. “

images2878249_1122
Kiatisak trong màu áo HAGL khi xưa

Sau những chia sẻ kể trên có thể thấy được tham vọng lớn lao của vị chiến lược gia 47 tuổi. Hiện tại sau 2 vòng đấu đầu tiên của V-League, Hoàng Anh Gia Lai đang có được 3 điểm và tạm xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng. Cuối tuần này, đội chủ sân Pleiku sẽ tiếp đón Bình Định trong khuôn khổ trận đấu bù vòng 3. 

VIDEO: Bài tập "dị" 3 đánh 2 của HAGL

Theo dõi Sports442 trên