sports442.com
Thứ năm, 11/08/2022

HLV Park dặn dò các học trò của ĐT Việt Nam trước khi lên đường về nước

Thứ ba, 29/12/2020 11:15 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Park đã lên đường về Hàn Quốc vào tối ngày 28/12, trước khi lên máy bay, ông không quên nhắn nhủ các cầu thủ ĐTVN…

Sau khi kết thúc đợt hội quân vừa qua, HLV Park đã về nước vào tối ngày 28/12 để thăm gia đình và nghỉ ngơi sau một năm đã qua.

Dự kiến, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ quay lại Việt Nam vào tháng 1 và tiếp tục dẫn dắt ĐTVN chuẩn bị cho World Cup 2022 và U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

hlv park hang seo, dtvn, u22 viet nam

Trước khi ông về nước, HLV Park không quên dặn dò các học trò của mình. Ông nói: “Có ai chấn thương không? Về CLB mà tập cho tốt, không ai chấn thương là may rồi. Xuân Tú nhớ về mổ nhọt đi con nhé.

Hy vọng sang năm thầy lại thấy các con thi đấu trên sân. Hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, tránh chấn thương. Về tinh thần, sức lực phải khoẻ, đầu óc thư thái thì mới thi đấu tốt được. Ở Hàn Quốc người ta đón tết dương lịch nhiều hơn. Thầy về Hàn Quốc rồi tết Âm thầy lại sang. Hy vọng sang năm vẫn thấy các con trên sân cỏ."

Những lời dặn dò này cho thấy sự quan tâm của HLV park đối với các học trò của mình. Ông Park vốn là người giàu tình cảm, ông luôn quan tâm đến các cầu thủ và giữ mối quan hệ thầy trò vô cùng thân thiết.

Sắp tới, HLV Park và ĐT Việt Nam sẽ còn nhiều việc để làm trước khi bước vào chiến dịch VL World Cup 2022, SEA Games 31, AFF Cup vào cuối năm sau.

>>> Tiết lộ "sốc" mật thư HLV Park gửi Trọng Hoàng trong trận đấu của ĐTVN với U22 Việt Nam