sports442.com
Thứ bảy, 25/05/2024

Đặng Văn Lâm nhận niềm vui cực lớn từ bạn gái hot girl trong dịp Giáng Sinh

Thứ sáu, 25/12/2020 18:26 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Sau khi Yến Xuân thực hiện xong 14 ngày cách ly tại Thái Lan, thủ môn Đặng Văn Lâm đã lái xe đến khách sạn để đón bạn gái.

Đúng vào dịp Noel, thủ thành số 1 của ĐTVN đã nhận được niềm vui rất lớn khi bạn gái Yến Xuân đã kết thúc đợt cách ly. Hôm 11/12, Yến Xuân đã bay sang Thái Lan và thực hiện cách ly tại phòng khách sạn do nàng WAGs nóng bỏng này tự đặt từ trước. Đây là động lực rất lớn với Đặng Văn Lâm khi thi đấu tại nước ngoài.

Trong thời gian thực hiện cách ly, Yến Xuân vẫn duy trì tập luyện đều đặn và hướng dẫn các học viên qua hình thức online. Đặng Văn Lâm rất nhớ bạn gái, nhưng cũng không thể làm gì hơn ngoài việc chờ đợi đến ngày Yến Xuân kết thúc cách ly.

yen-xuan-1
Yến Xuân đã kết thúc 14 ngày cách ly tại Thái Lan

Sáng 25/12, Yến Xuân đã hoàn thành 14 ngày cách ly. Đặng Văn Lâm vội vã lái xe đến khách sạn đón bạn gái hơn 2 tuổi để thỏa nỗi nhớ mong. Đi cùng chàng thủ thành Việt kiều điển trai còn có chú cún cưng Bim.

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân sau đó rẽ vào một siêu thị để mua đồ ăn, chuẩn bị cho những ngày chúng sống sắp tới.

Vì dịch Covid-19, Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đã phải xa nhau gần một năm qua. Trước đó, Yến Xuân nhiều lần sang Thái Lan để cổ vũ bạn trai thi đấu. Sau mùa giải 2019, nàng WAGs nóng bỏng và quyến rũ còn sang Nga ra mắt và đón Tết cùng gia đình Đặng Văn Lâm.

van-lam-yen-xuan
Trước đó cô nàng hot girl cũng nhiều lần sang cổ vũ cho bạn trai

Cuối tuần trước, Văn Lâm không ra sân trong trận đấu giữa Muangthong United và Suphaburi FC ở vòng 15 Thai League vì gặp vấn đề về sức khoẻ. Người bắt thay Văn Lâm ở trận đấu này là thủ thành Somporn Yos và Muangthong giành thắng lợi chung cuộc 3-1. 

Chiến thắng này giúp Muangthong vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 21 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, đội bóng của Văn Lâm sẽ làm khách của CLB True Bangkok United vào ngày mai 26/12.

Xem thêm:

Theo dõi Sports442 trên