sports442.com
Chủ nhật, 14/04/2024

Công Phượng làm xe ôm, Xuân Trường bán bánh tráng trong phim của Đông Triều

Thứ bảy, 28/11/2020 14:41 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Dàn diễn viên bao gồm Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh đã tham gia vào bộ phim đám cưới của Trần Hữu Đông Triều.

Sau đám cưới của Công Phượng, một cầu thủ khác thuộc biên chế HAGL cũng chuẩn bị lên xe hoa, người đó là trung vệ Trần Hữu Đông Triều. Để kỷ niệm cho ngày trọng đại nhất, trung vệ này quyết định làm hẳn một bộ phim đám cưới.

Phim đám cưới của Đông Triều có tên là "Chuyện tình bánh tráng thịt heo", kể về mối tình 7 năm yêu nhau của hai con người huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Vợ sắp cưới của cầu thủ HAGL là Phạm Lê Ngọc Linh.

tran-huu-dong-trieu
Đông Triều và bạn gái

"Có tiền cũng không mời được hai đứa nó đóng phim nên chi phí sản xuất tôi không tiện tiết lộ. Công Phượng làm xe ôm trong phim này, còn Xuân Trường là nhân viên phục vụ của nhà hàng bánh tráng thịt heo của tôi mới khai trương trong năm nay", Đông Triều chia sẻ.

cong_phuong_xe_om_dong_trieu
Công Phượng sẽ đóng vai xe ôm

Cầu thủ sinh năm 1995 cũng tiết lộ thêm, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và thủ môn Lê Văn Trường cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này. "Giám đốc sản xuất" kiêm chú rể cho biết các cảnh quay có Công Phượng và Xuân Trường chỉ mất chưa đến một ngày.

dam-cuoi-dong-trieu
Ekip sản xuất được Đông Triều tiết lộ

Đông Triều cho biết đám cưới bên họ nhà trai sẽ diễn ra vào 19/12. Anh mời nhiều bạn bè cầu thủ, HLV và một số anh em diễn viên, ca sĩ trong giới showbiz. Sau khi lập gia đình, Triều sẽ hội quân cùng CLB HAGL và chờ đón tân HLV Kiatisak Senamuang.

Ngoài Đông Triều, Lê Văn Sơn cũng là "người con" khác của bầu Đức chuẩn bị lập gia đình. Trong đám cưới của Công Phượng, Lê Văn Sơn đã cầu hôn bạn gái thành công. Cặp đôi dự kiến cũng sẽ tổ chức lễ thành hôn trong thời gian sắp tới. 

VIDEO: Công Phượng gửi tâm tình tới Viên Minh
Theo dõi Sports442 trên