sports442.com
Chủ nhật, 14/04/2024

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam gửi thư chia buồn tới gia đình Diego Maradona

Thứ sáu, 27/11/2020 17:38 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Chủ tịch VFF, ông Lê Khánh Hải đã gửi thư chia buồn tới gia đình huyền thoại Diego Maradona thông qua đại sứ quán Argentina.

Thông tin huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 đã thực sự khiến cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới như chết lặng. Ở Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, với những ai từng được xem "Cậu bé vàng" thi đấu thì đây là một cú sốc lớn.

Tổng thống Argentina đã quyết định để quốc tang 3 ngày đối với Diego Maradona. Đây là điều chỉ được làm với những nguyên thủ quốc gia nhưng Maradona là ngoại lệ. Sau khi nhận được những thông tin trên thì Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã có bức thư chia buồn tới gia đình Cậu bé vàng.

maradona
Maradona qua đời ở tuổi 60

Thông qua Đại sứ quán Argentina, ông Lê Khánh Hải, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đã gửi thư chia buồn tới gia đình Diego Maradona:

“Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi nhận được tin về sự ra đi của ông Diego Armando Maradona, một huyền thoại của bóng đá Argentina nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Đây là một điều vô cùng đau buồn của bóng đá Argentina và tất cả chúng ta. Thay mặt Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất, cũng như sự đồng cảm chân thành tới đất nước của các bạn trước sự mất mát to lớn này.

diego-maradona-vff
Chủ tịch VFF đã gửi bức thư chia buồn tới gia đình Maradona

Diego Armando Maradona là một cầu thủ xuất sắc, người đã đưa bóng đá Argentina đến với chức vô địch World Cup 1986 tại Mexico. Sự ra đi này là một điều vô cùng tiếc nuối, nhưng Maradona sẽ luôn là một huyền thoại trong lòng những người yêu bóng đá trên thế giới.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam và cộng đồng bóng đá Việt Nam mong muốn được chia sẻ với gia đình ông Diego Armando Maradona và đất nước của các bạn về nỗi đau và sự mất mát này. Chúng tôi xin được gửi lời cầu nguyện tới gia đình ông trong thời khắc từ biệt…”.

VIDEO: Tổng thống Argentina đặt áo số 10 lên quan tài của Maradona
Theo dõi Sports442 trên