sports442.com
Thứ sáu, 24/03/2023

Ronaldo và Ramos 'bình thường mối quan hệ' sau 2 năm nghỉ chơi với nhau

Thứ năm, 08/10/2020 18:17 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Báo chí rầm rộ đưa tin về mối quan hệ bất đồng giữa hai ngôi sao hàng đầu thế giới là Ramos và Ronaldo. Nhưng sau tấm ảnh thân thiết này thì mọi chuyện đã đi theo một hướng khác.

Kết thúc trận đại chiến giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos đã cùng nhau chụp chung tấm hình. Đây là lần đầu tiên thủ quân của Real Madrid công khai tình cảm của cả hai sau khi Ronaldo dứt áo chuyển sang thi đấu cho Juventus.

Trong quãng thời gian 9 năm kề vai sát cánh, Ronaldo và Ramos luôn đồng hành cùng nhau. Thế nhưng báo chí Tây Ban Nha đã tiết lộ nhiều tin bất ngờ ẩn đằng sau. Theo Marca, cặp đôi này đã từ mặt nhau và không nói chuyện suốt 2 năm qua. 

resize (1)
Ronaldo và Ramos đã có đến 9 năm sát cánh trong màu áo Real

Nguyên nhân dẫn đến nhau thuẫn là từ việc Ronaldo đã có những phản ứng thiếu chuyên nghiệp khi chứng kiến đồng đội Luka Modric đoạt Quả bóng Vàng 2018. Phát biểu của siêu sao người Bồ Đào Nha khi đó đã khiến Ramos và đồng đội cũ ở Real khó chấp nhận nổi.

Khi đó Ronaldo phát biểu: "Dĩ nhiên tôi thất vọng nhưng cuộc sống vẫn tiếp tục và tôi cũng không ngừng phấn đấu. Trên sân, tôi làm tất cả để giành Quả bóng vàng và các con số đã nói lên điều đó. Tuy nhiên tôi cũng không kém vui nếu không thành công.

8d521014f6541f0a4645
Ramos đang là trụ cột của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha

Tôi còn có một gia đình và những người bạn tuyệt vời và được thi đấu trong một trong những đội bóng hay nhất thế giới. Chúc mừng Modric nhưng năm tới chúng ta sẽ gặp nhau và tôi sẽ làm hết sức để giành lại danh hiệu này. Bạn nghĩ tôi sẽ trở về nhà và khóc ư".

Mùa hè cùng năm đó, thủ quân của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng không mời ngôi sao của Juventus dự đám cưới của mình.

Gạt những xích mích trong quá khứ sang một bên để tiếp tục là hai người bạn tốt sau trận hòa 0-0 giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Ronaldo và Ramos đã cùng nhau chụp chung một tấm hình, bên cạnh còn có sự góp mặt của Pepe- đồng đội cũ của cả hai trong màu áo Real Madrid.

ronaldo1-7266-1602123289
Ramos đăng tải tấm hình tình cảm, xoá bỏ mọi thù hằn trước đây

Trên trang cá nhân của mình, Ramos viết: "Chúng tôi vẫn ở đây cùng nhau. Chúng ta vẫn ở bên nhau và còn nhiều điều nữa sẽ tới. Thật vui mừng khi gặp lại, các bạn của tôi".

VIDEO: Mãn nhãn với kỹ năng 'làm xiếc cùng trái bóng' của Ronaldo ở tuổi 35