sports442.com
Thứ năm, 07/12/2023

Nóng: Muangthong đồng ý nhả người, Đặng Văn Lâm về TP.HCM?

Thứ năm, 08/10/2020 15:34 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Đặng Văn Lâm được cho là có mối liên hệ với đội bóng Á Quân V-League khi những tin đồ TP.HCM mua lại thủ thành này liên tục thu hút CVĐ nước nhà.

Đại diện của TP.HCM đã tiết lộ sẽ mua lại Đặng Văn Lâm- thủ thành còn 1,5 năm hợp đồng tại Thai League. Tuy nhiên, truyền thông Thái Lan tiết lộ rằng, Muangthong United vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ đội bóng V-League nhưng họ sẵn sàng nhả người nếu nhận được khoản tiền hợp lí.

dang van lam, muangthong, thai league, tphcm

Theo tờ Idoojung , Muangthong United sẵn sàng bán Đặng Văn Lâm nếu thu về được 20 triệu bath (khoảng gần 15 tỷ đồng). Đầu năm 2019, đội bóng này đã chi ra 500 nghìn USD (khoảng 11 tỷ đồng) cho CLB Hải Phòng để đổi lấy sự phục vụ của thủ môn sinh năm 1993.

Đặng Văn Lâm hiện đang là một cái tên đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Hiện tại, anh vẫn còn hợp đồng hơn một năm với đội bóng chủ quản.

Trước đó, CLB Thai League cũng nhiều lần tính đến phương án bán bớt cầu thủ trụ cột nhằm duy trì tài chính của đội bóng trong tình thế khó khăn. Đặng Văn Lâm được cho là một trong những cái tên sẽ ra đi.

Thời điểm Thai League bị ảnh hưởng bởi dịch Covid khiến đội bóng buộc phải cắt giảm 30% lương của các cầu thủ trong đội. Giải đấu Thai League cũng gặp khó về vấn đề nhà tài trợ.

Khi giải đấu trở lại, Đặng Văn Lâm liên tục được HLV Gama tin tưởng và giành trọn suất bắt chính. Đặng Văn Lâm chính là cái tên TP.HCM đang tìm kiếm khi mà cựu tuyển thủ Bùi Tiến Dũng có dấu hiệu xa xút phong độ. Họ đã thua sốc 5 bàn trước HAGL và thủ thành người Thanh Hóa đã nhặt bóng 10 lần chỉ trong 5 vòng đấu.

dang van lam, bui tien dung

Đây là thành tích tệ hại nhất trong sự nghiệp của cầu thủ quê Thanh Hóa. Sự có mặt của Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ khiến Bùi Tiến Dũng phải làm quen với ghế dự bị, hoặc thậm chí có thể phải tìm kiếm bến đỗ mới.

TAGS