sports442.com
Thứ tư, 06/07/2022

Học theo Lingard, Paul Pogba đăng ký bản quyền kiểu ăn mừng gây sốt toàn thế giới

Thứ tư, 16/09/2020 10:56 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Tiền vệ Paul Pogba đã đăng ký bản quyền cho màn ăn mừng bàn thắng nổi tiếng của mình - mở đường cho việc ra mắt thương hiệu theo phong cách riêng.

Paul Pogba đã thông báo khỏi ốm sau khi nhiễm Covid-19. Nhưng điều khiến nhiều người quan tâm không còn là vấn đề sức khoẻ của cầu thủ này nữa mà là điều khác thú vị hơn.

Theo đó, tền vệ của Man Utd mới đây đã đăng ký bản quyền kiểu ăn mừng "dab", bước đầu chuẩn bị cho việc ra mắt thương hiệu riêng. Theo báo chí Anh đưa tin, Pogba đã đăng ký tên và kiểu ăn mừng “dab” cho 8 hạng mục sản phẩm, bao gồm đồ trang sức, đồng hồ, quần áo, ví, nước hoa và các sản phẩm trang điểm.

Kiểu ăn mừng của Paul Pogba đã nổi tiếng khắp thế giới, thậm chí còn được sử dụng làm câu hỏi toán học ở các trường học của Pháp. Điệu nhảy này chỉ hoàn hảo khi và chỉ khi cánh tay và thân mình tạo thành một tam giác vuông".

pogba

Paul Pogba hiện đã đi nộp tài liệu để đăng ký bản quyền với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của Chính phủ để tiền vệ 27 tuổi người Pháp có thể sử dụng thiết kế “Pogba dab” trên các mặt hàng quảng cáo cá nhân.

Tiền vệ đắt giá 89 triệu bảng không phải là cầu thủ Man Utd đầu tiên đăng ký bản quyền kiểu ăn mừng của mình để tạo thành thương hiệu riêng.

202-2026396_pogba-dab-png-manchester-png-download-pogba-pink

Trước đó, người đồng đội Marcus Rashford bảo vệ tên của mình để tránh bị người khác sử dụng vào mục đích kinh doanh trên quần áo, trò chơi, sách hay các phiên tiện kỹ thuật số. Còn Lingard có hãng quần áo JLingz và các nhãn hàng theo thương hiệu riêng của anh.

phong-cach-thoi-trang-jesse-lingard-elle-man-10.-The-Sun
Kiểu ăn mừng đã được Lingard đăng ký bản quyền

Mới đây, Man Utd đã có trận đấu giao hữu Aston Villa, tuy nhiên thầy trò HLV Solskjaer đã nhận kết quả bại trận với tỷ số 0-1.

Quỷ Đỏ sẽ có trận đấu ra quân Ngoại hạng Anh đối đầu với Crystal Palace vào hôm 19/9 tới. Nhiều khả năng Paul Pogba sẽ vắng mặt ở trận đấu này bởi tiền vệ người Pháp vẫn đang phải tự cách ly vì dính Covid-19.