sports442.com
Thứ hai, 15/07/2024

Thủ quân của Man Utd nhận "trái đắng" đầu tiên sau lùm xùm ở Hy Lạp

Chủ nhật, 23/08/2020 16:49 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Vì những lùm xùm đã gây ra trong kỳ nghỉ vừa qua, nhiều khả năng trung vệ Harry Maguire sẽ không được HLV Southgate điền tên vào danh sách ĐT Anh chuẩn bị cho 2 trận đấu với Iceland và Đan Mạch

Trong kỳ nghỉ ngắn ngày tại Hy Lạp, Harry Maguire đã vướng phải một cuộc ẩu đả với nhóm khách trong quán bar. Hai người lạ mặt đã có những lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm khiến Magurie cùng người bạn đánh trả lại kẻ khiêu khích.

Cảnh sát địa phương đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường và cố can ngăn cuộc ẩu đả. Tuy nhiên, không những không hợp tác, Maguire cùng nhóm bạn đã đánh cả cảnh sát nhằm chống đối. Sau khi bị bắt, nhóm người này tỏ ra không hề hối cải mà còn đưa tiền hối lộ cảnh sát nhằm thoát khỏi nơi giam giữ.

harry-maguire

Sự việc trên khiến trung vệ của Man Utd bị bắt tạm giam 2 đêm trước khi được thả. Hiện tại anh được phép trở lại Anh và không phải góp mặt trong phiên tòa vào ngày 25/8 tới do đã ủy quyền cho luật sư.

Sau sự việc trên, Maguire nhiều khả năng sẽ bị gạch tên khỏi danh sách ĐT Anh chuẩn bị cho 2 trận đấu với Iceland và Đan Mạch. HLV Southgate sẽ công bố danh sách triệu tập vào thứ 3 tới, trùng với thời điểm phiên tòa xét xử sự việc của cầu thủ 27 tuổi diễn ra.

6_1

Theo truyền thông Anh, Maguire đã vi phạm nội quy mà Southgate đã đưa ra đối với các học trò tại Tam Sư. Hành vi trên của trung vệ sinh này ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của ĐT Anh. Thậm chí, chiến lược gia 49 tuổi còn cân nhắc sẽ tiếp tục không triệu tập cầu thủ 27 tuổi trong những đợt tập trung tiếp theo.

harry-maguire-roi-toa-2

Chưa dừng lại ở đó, Maguire còn đối mặt với không ít hậu quả khác sau sự cố đáng tiếc tại Hy Lạp vừa qua. Man Utd chưa lên tiếng về sự việc của trung vệ 27 tuổi. Song, anh sẽ khó thoát khỏi một án phạt nội bộ. 

Dù đã thoát khỏi vòng lao lý, Maguire nhiều khả năng cũng sẽ bị tước băng thủ quân ở Man United do hành động xốc nổi của mình. CĐV ngay sau khi biết chuyện đã cảm thấy bị sỉ nhục và không chấp nhận được việc đội trưởng của đội bóng lại có thể hành xử thiếu suy nghĩ.

Một bộ phận người hâm mộ đã đưa ra đề xuất việc thay thế Maguire bằng một cái tên khác  phù hợp hơn nắm băng thủ quân.

VIDEO: Khoảnh khắc Maguire được thả sau vụ đánh cảnh sát Hy Lạp
Theo dõi Sports442 trên