sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

NÓNG: Công Phượng bí mật tổ chức ăn hỏi

Thứ tư, 03/06/2020 14:13 (GMT+7)
Chamber Nguyen
BTV Thể thao

Sau thời gian dài giữ kín đáo câu chuyện tình cảm riêng tư, ngôi sao của ĐTQG Việt Nam Nguyễn Công Phượng sẽ tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái thạc sỹ vào ngày hôm nay (3/6).

Công Phượng luôn là cái tên được quan tâm và thu hút truyền thông cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Trước đây, cầu thủ gốc Nghệ An vướng vào vụ lùm xùm tình cảm với một ca sĩ và điều đó ảnh hưởng tới anh khá nhiều.

Công Phượng lần này đã rất kín đáo và cất giấu chuyện tình cùng cô nàng có tên Tô Ngọc Viên Minh. Sau thời gian dài vừa yêu vừa giấu, theo nhiều nguồn tin Công Phượng và Viên Minh sẽ chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày hôm nay (3/6). Vì muốn giữ không gian riêng tư, lễ ăn hỏi của cặp đôi được giấu kín với truyền thông.

Untitled

Được biết, bạn gái của Công Phượng lần này không phải một hot girl hay một ngôi sao showbiz đình đám. Cô nàng bằng tuổi Công Phượng nhưng đã dành phần lớn thời gian để học tập và phát triển sự nghiệp. Nàng WAGs mới tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị Kinh Doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Hiện tại, Viên Minh làm việc cho công ty của gia đình ở TP. HCM.

Cũng theo nhiều nguồn tin, Viên Minh và Công Phượng đã nên đôi từ khi cầu thủ của HAGL còn đang thi đấu tại Sint-Truidense. Cả hai cùng ăn tối và đi chơi có cả Văn Hậu. Cậu em út Văn Hậu cũng nhận chỉ thị phải "khóa miệng" và giữ kín câu chuyện tình cảm của Công Phượng. Đến bây giờ, khi người thân, bạn bè xác nhận Công Phượng làm lễ ăn hỏi, người ta mới biết bạn gái của cầu thủ này là ai.

095350348122270_1wap_320
Công Phượng được cho là đã hẹn hò với Viên Minh từ khi còn thi đấu tại Bỉ

"An cư lạc nghiệp", việc chuẩn bị lên xe bông có thể coi là một bước tiến lớn với cuộc đời Công Phượng. Nếu như mọi chuyện thuận lợi, Công Phượng rất có thể sẽ là cái tên tiếp theo sau Văn Đức, Duy Mạnh và Hùng Dũng lập gia đình. Điều đó sẽ giúp anh có một sự ổn định, vững tâm hơn trên sân cỏ. 

Theo dõi Sports442 trên