sports442.com
Thứ sáu, 03/02/2023

Công Phượng góp vốn cùng bạn thân tại HAGL cho dự án siêu khủng

Thứ bảy, 16/05/2020 14:30 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Sau quán cafe riêng, Công Phượng đang cùng trung vệ Trần Hữu Đông Triều góp vốn để mở một quán ăn lớn tại TP Hồ Chí Minh.

Ngoài chuyên môn chính là bóng đá, một số cầu thủ Việt Nam cũng thực hiện một số kế hoạch kinh doanh của riêng mình. Nguyễn Công Phượng là một trong số đó, thậm chí cầu thủ gốc Nghệ An này còn đang khá thành công với quán cà phê của riêng mình tại Gia Lai.

Thế nhưng Công Phượng chưa muốn dừng lại ở đó. Anh đang tiếp tục những dự định kinh doanh mới. Hiện Công Phượng đang góp vốn cùng Trần Hữu Đông Triều để mở một quán bán bánh tráng thịt heo tại Sài Gòn, sau thành công của cơ sở được mở tại Đà Nẵng, 2 cầu thủ này đã quyết định mở rộng việc kinh doanh sang TP HCM.

cong-ph-----ng
Đông Triều sửa sang cho quán ăn mới của mình và Công Phượng

Công Phượng cũng đang thi đấu cho đội bóng ở thành phố mang tên Bác nên việc quản lý cửa hàng cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn cho tiền đạo này. Cơ sở này của Công Phượng ở quận Tân Bình, khá gần sân bay Tân Sơn Nhất và tiện cho các đồng đội ở câu lạc bộ ghé thăm.

Quán bánh tráng của Công Phượng – Đông Triều có thể phục vụ được khoảng 50 khách hàng và cũng được dự tính trang trí theo phong cách trẻ trung, có những góc để cho các bạn trẻ check in sống ảo. Ngoài những món ăn đặc sản với thực phẩm được nhập từ xứ Quảng, nhà hàng này còn có 16 loại đồ uống của thương hiệu cà phê ông Bầu do Bầu Đức, Bầu Thắng và Bầu Hải sáng lập.

Việc các cầu thủ đang tính đến việc kinh doanh riêng là điều hợp lý ở thời điểm này bởi sau khi treo giày, ngay cả khi theo đuổi công tác huấn luyện, các cầu thủ cũng cần có những phương án để gia tăng những nguồn thu nhập của mình.

VIDEO: Công Phượng biểu diễn kỹ năng xâu kim biến hậu vệ Lào Toyota thành gã hề