sports442.com
Thứ năm, 25/07/2024

Người đại diện của Quang Hải khuyên đội bóng mới ở Pháp không nên làm một lễ ra mắt "hoành tráng"

Thứ ba, 21/06/2022 10:24 (GMT+7)

Người đại diện Nguyễn Đắc Văn của Quang Hải mới đây đã đưa ra lời khuyên cho đội bóng mới của Quang Hải là không nên làm một lễ ra mắt hoành tráng vì sợ sẽ tạo ra nhiều áp lực cho anh.

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì cuối cùng, bến đỗ mới của Quang Hải cũng đang dần được hé lộ. Anh chỉ còn chờ hoàn tất một số thủ tục cuối cùng trước khi chính thức công bố điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình là đội bóng nào.

gdfhdfh

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên tờ Tuổi trẻ, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải - cho biết CLB của Pháp muốn tổ chức buổi ra mắt cho Quang Hải sau khi vượt qua kiểm tra y tế, tuy nhiên ông đã khuyên là không nên:

"Tôi nói với họ là không nên tổ chức buổi ra mắt bởi Quang Hải chưa thể hiện được gì cả nên đừng làm rầm rộ. Đặc biệt khi các đồng đội mới ở CLB nhìn về chuyện này có thể sẽ có suy nghĩ không hay. Tôi muốn bớt đi áp lực cho Quang Hải. Càng bớt đi áp lực cho Quang Hải bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu".

Trước đó, ông Đắc Văn đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình của thương vụ này, đồng thời bày tỏ mong muốn người hâm mộ đừng vội vì những tin đồn mà vội tràn vào fanpage của bất kỳ CLB nào.

Ông viết: "Bến đỗ mới của Quang Hải là điều tất cả giới truyền thông cũng như người hâm mộ đều mong muốn được xác định. Bản thân chúng tôi phải tuân thủ những điều kiện bảo mật khi đàm phán với các CLB như thời gian công bố, thu nhập cũng như thời hạn của bản hợp đồng.

Trong bóng đá, hợp đồng chỉ có giá trị sau khi kiểm tra y tế. Quan trọng hơn tất cả là chúng tôi muốn bớt đi cho Quang Hải áp lực từ những việc nhỏ nhất, để Hải chỉ tập trung vào việc hòa nhập, thích nghi cũng như chuyên môn với đội bóng mới. Rất mong chúng ta luôn là những cổ động viên văn minh".

quang-hai-ngay-19-6-1read-only-1655686296724345990471

Theo rất nhiều nguồn tin cả trong nước lẫn quốc tế thì nhiều khả năng Quang Hải sắp tới sẽ thi đấu cho CLB Metz thuộc giải hạng hai của Pháp (Ligue 2). Team Grenat, trang thông tin dành cho các cổ động viên của CLB Metz mới đây đã dẫn lời nhà báo người Pháp, Jonathan Johnson (thuộc CBS Sports) về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải có thể gia nhập "Les Grenats":

"Quang Hải thực sự có thể sẽ gia nhập FC Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này và CLB. Thủ tục cuối cùng là buổi kiểm tra y tế. Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam có thể sẽ là tân binh đầu tiên trong mùa Hè của Metz."

Theo dõi Sports442 trên