sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

Bị CĐV MU chê bai, Paul Pogba công khai ý định khoác áo đội bóng khác

Thứ sáu, 09/10/2020 06:33 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba một lần nữa úp mở về tương lai ở Man United khi công khai tuyên bố khoác áo Real Madrid là giấc mơ của anh.

Từ khi mùa giải mới khởi tranh, Paul Pogba luôn thể hiện một phong độ rất không tốt. Cầu thủ người Pháp luôn được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng nhưng những gì anh trình diễn trên sân không thể khiến CĐV của MU cảm thấy hài lòng. Không những vậy, Pogba còn công khai ý định chuyển đến một đội bóng mới.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Pogba đã công khai giấc mơ khoác áo Real Madrid trong tương lai. Khi được hỏi về sự quan tâm của HLV Zinedine Zidane và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Pogba đáp: “Chúng ta luôn luôn nghe thấy những điều đó. Tôi phải nói gì đây? Đúng vậy, mọi cầu thủ đều muốn chơi cho Real Madrid. Đó có lẽ là một giấc mơ”.

pogba-mu

“Đó là giấc mơ của tôi, nên tại sao tôi không đến đó trong tương lai? Tuy nhiên, tôi đang chơi cho Manchester United và tôi yêu CLB này. Tôi cống hiến cho United, tôi có niềm vui và tôi muốn làm tất cả mọi thứ có thể để đưa CLB trở lại vị trí mà chúng tôi xứng đáng. Tôi sẽ cố hết sức mình, giống như các đồng đội của tôi”.

Bên cạnh đó, Pogba xác nhận anh chưa nhận được đề nghị gia hạn hợp đồng từ M.U. Hợp đồng hiện tại của Pogba kéo dài đến tháng 6 năm 2021, kèm theo tùy chọn tự động gia hạn thêm 1 năm. Tiền vệ 27 tuổi người Pháp nói thêm: “Tôi chưa nói chuyện với Ed Woodward. Chúng tôi không nói gì về việc gia hạn. Hiện tại, tôi đang ở Manchester và điều tôi quan tâm nhất là lấy lại phong độ của bản thân”.

pogba-mu-real-madrid

“Tôi nghĩ sẽ đến lúc CLB tìm đến và nói chuyện với tôi, và họ sẽ đưa ra đề nghị nào đó hoặc không có gì cả. Cho đến thời điểm này, chưa có chuyện gì xảy ra. Vì thế, tôi không thể nói với các bạn những chuyện mà tôi không biết”.

Mùa hè 2019, Paul Pogba từng ủ mưu rời MU vì thất vọng với màn trình diễn của đội bóng này. Tiền vệ người Pháp và người đại diện, Mino Raiola liên tục có những phát biểu gây sức ép để MU cho anh ra đi. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã từ chối mọi đề nghị dành cho Pogba và buộc tiền vệ đắt giá này phải ở lại.

Xem thêm:

VIDEO: Paul Pogba xây dựng thương hiệu cho màn ăn mừng mang tính biểu tượng
Theo dõi Sports442 trên