sports442.com
Thứ sáu, 22/09/2023

Người hùng Liverpool bật khóc vì video về Covid-19

Thứ bảy, 28/03/2020 14:04 (GMT+7)
Hoàng Anh
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Mới đây, người hùng của CLB Liverpool - HLV Jurgen Klopp đã không kìm được nước mắt trước một video cảm động về Covid-19

Cụ thể, HLV Jurgen Klopp đã thừa nhận rằng, ông không thể kìm lại những giọt nước mắt khi chứng kiến những nhân viên của Dịch vụ y tế quốc gia Anh (NHS) thể hiện ca khúc You'll never walk alone - bài hát truyền thống của Liverpool.

"Thật phi thường. Hôm qua tôi đã được nhận một video về những người trong bệnh viện ngay bên ngoài khu vực chăm sóc đặc biệt và khi những giai điệu You'll Never Walk Alone vang lên, tôi bật khóc ngay lập tức. Thật khó tin. Nhưng video đó đã cho thấy mọi thứ, họ không chỉ làm việc mà còn có tinh thần thật tuyệt vời." - Klopp xúc động chia sẻ.

klopp-bat-khoc-vi-video-trong-benh-vien-chua-covid-191585361397

Sau cảm giác xúc động đặc biệt ấy, vị HLV được coi là người hùng của Liverpool cũng không quên dành lời khen và sự ngưỡng mộ dành cho những nhân viên của NHS:

"Những nhân viên đó đã quen với sự chăm sóc và giúp đỡ người khác. Bản thân chúng ta cũng gặp những vấn đề riêng hằng ngày. Đó là lí do mà mỗi người ở đây cứ phải làm việc ngày này qua ngày khác liên tục như vậy. Họ bất chấp mọi nguy hiểm để giúp đỡ những người bệnh, không có từ nào diễn tả được sự ngưỡng mộ và nể phục của tôi." - HLV Liverpool chia sẻ.

chinh-thuc-ngoai-hang-anh-tiep-tuc-nghi-thi-dau-dai-han-230730

Nói về bóng đá giữa mùa đại dịch Covid-19, Klopp khẳng định tinh thần của các cầu thủ vẫn đang rất tốt. Họ khát khao được thi đấu dù chưa được toại nguyện. Ngoài ra, Klopp cũng hết lời khen ngợi bộ phận y tế đã có những phương pháp phù hợp để các cầu thủ tập luyện trong mùa dịch.

Hiện nay, Ngoại hạng Anh và các giải đấu châu Âu khác vẫn đang trong giai đoạn tạm hoãn để chung tay chống lại đại dịch Covid-19. Cũng trong diễn biến này, châu Âu vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 khi mới đây Italia đã vượt qua Trung Quốc để trở thành quốc gia đứng thứ 2 về mức độ ảnh hưởng của virus Corona.