sports442.com
Thứ sáu, 22/09/2023

Ronaldinho lại nhận thêm tin dữ khi ở tù

Thứ sáu, 27/03/2020 13:37 (GMT+7)
Hoàng Anh
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Huyền thoại của Barcelona đang trải qua những ngày buồn tủi và đen tối nhất trong cuộc đời. Dù ở tù nhưng mới đây Ronaldinho tiếp tục nhận tin dữ tồi tệ hơn.

Như đã biết, Ronaldinho và anh trai của mình đangbị tạm giam tại nhà tù ở Paraguay vì những vi phạm trong việc sử dụng hộ chiếu giả. 

Mọi chuyện không đơn giản như vậy khi trong những tình tiết mới nhất, huyền thoại người Brazil đang đối mặt với nguy cơ lĩnh án 10 năm tù vì bị nghi ngờ có liên quan đến một phi vụ rửa tiền xuyên quốc gia. Vận đen chưa biết khi nào mới buông tha Ronaldinho khi mới đây nhất, cầu thủ này tiếp tục phải nhận tin dữ vì Covid-19.

ronaldinho-1

Cụ thể, theo tin từ tờ UOL, Tòa án công lý tối cao của Paraguay đã quyết định đình chỉ mọi hoạt động tư pháp từ ngày 25/3 cho đến ít nhất là 12/4, do những diễn biến nguy hiểm của đại dịch Covid-19. Như vậy, các luật sư của Ronaldinho sẽ phải mất thêm ít nhất là 18 ngày trong nỗ lực đưa thân chủ ra khỏi nhà tù.

Với sự ảnh hưởng này từ Covid-19, quá trình xác minh và tìm chứng cứ cho vụ án của Ronaldinho sẽ gặp không ít chậm chễ. Đây chắc chắn sẽ trở thành khoảng thời gian cô đơn và buồn tủi bậc nhất của huyền thoại này. Từ đầu tuần trước, nhà tù đang tạm giữ anh em nhà Dinho đã cấm hoàn toàn việc thăm nuôi và chỉ luật sư được tiếp xúc với tù nhân.

ronaldinho-asuncion-paraguay-15841532763571333833133

Trong thời gian ở tù, cầu thủ người Brazil vẫn nhận được tình cảm từ những người "bạn tù". Anh thậm chí còn cùng tham gia giải đá bóng và vẫn chứng minh đẳng cấp của một huyền thoại.

Kể từ khi bị bắt vào đầu tháng 3 năm nay, Ronaldinho cùng anh trai mình đã trải qua hơn 3 tuần ở trong tù. Dù đã 2 lần xin tại ngoại, nhưng cựu danh thủ sinh năm 1980 vẫn phải làm bạn với song sắt.