sports442.com
Chủ nhật, 14/08/2022

Liverpool nhận tin dữ từ huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử

Thứ bảy, 11/04/2020 10:11 (GMT+7)
Hoàng Anh
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Huyền thoại vĩ đại nhất của CLB Liverpool Sir Kenny Dalglish đã xác nhận bản thân dương tính với Covid-19

Thông tin này được xác nhận và thông báo từ chính gia đình của huyền thoại Liverpool. Sir Kenny Dalglish có cũng phải tự cảm thấy may mắn khi ông được phát hiện dương tính rất ngẫu nhiên mà không có bất cứ biểu hiện nào của Covid-19.

Cụ thể, huyền thoại 69 tuổi của SVĐ Anfield đến bệnh viện để tiêm định kì. Sau đó được xét nghiệm theo những quy định hiện tại và cuối cùng nhận kết quả dương tính. 

kenny_tkpn

Được biết, khi nhận kết quả dương tính, cựu HLV Liverpool cùng gia đình đã yêu cầu cách ly lâu hơn bình thường để đảm bảo an toàn. Cùng với đó Sir Kenny cũng khuyến cáo mọi người cần tuân thủ theo những quy định của chính phủ.

Nguồn tin từ gia đình Sir Kenny cho biết: "Dalglish muốn nhân cơ hội này để bày tỏ sự cảm ơn dành cho đội ngũ nhân viên tuyệt vời của NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia của Chính phủ Anh) về những đóng góp, sự dũng cảm và hi sinh của họ. Đây chính là tâm điểm chú ý của toàn bộ đất nước trong thời khắc phi thường hiện tại."

KD3
"King Kenny" được đặt tên cho một khán đài ở SVĐ Anfield

Cựu danh thủ 69 tuổi trải qua sự nghiệp quần đùi áo số và HLV tại Liverpool với bảng thành tích lẫy lừng: 9 chức vô địch nước Anh, 3 danh hiệu Cúp C1. Trong màu áo ĐTQG Scotland, Sir Kenny sở hữu 107 trận đấu, tham dự 3 kỳ FIFA World Cup.

Covid-19 cực kì nguy hiểm với những người lớn tuổi. Mới đây, mẹ của HLV Pep Guardiola đã qua đời vì virus này. Bởi vậy, huyền thoại của Liverpool cần hết sức cẩn thận và không được chủ quan.