sports442.com
Thứ ba, 28/03/2023

Giữa mùa dịch Covid-19, Pogba gửi lời nhắn nhủ khiến CĐV MU ấm lòng

Thứ hai, 30/03/2020 10:21 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Trong chia sẻ mới nhất của mình, Paul Pogba khẳng định sẵn sàng chinh phục danh hiệu cùng MU và đồng thời đưa lời khuyên giúp các CĐV vượt qua mùa dịch Covid-19.

Paul Pogba đang trải qua mùa giải đáng quên tại Man United khi liên tục dính chấn thương. Bên cạnh đó, tương lai của ngôi sao này cũng là một dấu hỏi khi anh cùng người đại diện hay ra động thái muốn rời Old Trafford sau khi mùa giải kết thúc.

Thế nhưng mới đây, Pogba vừa lên tiếng tiết lộ rằng anh đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng chờ ngày trở lại cùng MU sau khi dịch Covid-19 kết thúc: "Tôi đã sẵn sàng tái xuất và cùng MU chinh phục những thử thách cũng như các danh hiệu ở mùa giải năm nay. Chúng tôi vẫn còn 2 đấu trường có thể lên ngôi, bởi vậy, chúng tôi khát khao làm được điều đó".

pogba-quyet-tam-cung-mu-gui-loi-nhan-nhu-toi-fan-2
Pogba khẳng định quyết tâm trở lại và chinh phục các danh hiệu cùng MU

"Tôi đã từng vô địch Europa League vào năm 2017, đó là một cảm xúc tuyệt vời. Vì thế, tôi muốn tái hiện lại thành tích ấy thêm một lần nữa. Ngoài ra, chức vô địch FA cup cũng là danh hiệu không thể bỏ qua. MU đang có sự tự tin, bởi vậy, chúng tôi đủ khả năng để cạnh tranh ở giải đấu".

Ở thời điểm hiện tại, giải Ngoại hạng Anh vẫn đang phải tạm hoãn do những ảnh hưởng nặng nề của virus Covid-19 đang hoành hành trên lãnh thổ nước này. Do đó, Pogba cũng đã đưa ra lời khuyên tới các CĐV trong bối cảnh đại dịch này vẫn chưa thể được kiểm soát:

“Thời điểm này, dịch Covid-19 đang rất nguy hiểm. Vì thế, hãy ở yên trong nhà, giữ an toàn với tất cả mọi người. Đó là cách phòng tránh tốt nhất vào thời điểm này. Bảo vệ bản thân cũng chính là bảo vệ mọi người. Hãy ở trong nhà và chờ ngày chúng tôi được quay trở lại sân cỏ thi đấu".

VIDEO: Ronaldinho biểu diễn kỹ năng kết hợp bóng đá và bóng chuyền trong nhà tù