sports442.com
Thứ ba, 28/03/2023

Kiatisuk: "Được đứng ngang hàng với Công Vinh là một vinh dự với tôi"

Thứ hai, 30/03/2020 09:07 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Huyền thoại Thái Lan tỏ ra tự hào khi được AFC xếp vào danh mục những huyền thoại của Đông Nam Á bên cạnh Lê Công Vinh.

Mới đây, trang chủ liên đoàn bóng đá châu Á đã giới thiệu một bản danh sách những huyền thoại của khu vực Đông Nam Á. Trong đó có cái tên Lê Công Vinh, chân sút số 1 trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Bên cạnh Công Vinh còn xuất hiện những cái tên nổi bật khác như Neil Ethridge (Philippines), Chin Aun (Myanmar), Bambang (Indonesia) và đặc biệt là cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan Kiatisuk Senamuang.

Sau khi được AFC vinh danh, Kiatisuk tỏ ra rất tự hào khi được có tên trong danh sách này. Không những vậy, ông còn chia sẻ rằng việc được đứng ngang hàng với những cái tên như Lê Công Vinh hay Bambang là một vinh dự.

kiatisuk-danh-loi-khen-co-canh-cho-cong-vinh-9c4dd-4795263_default
Kiatisuk 'sát cánh' cùng Công Vinh trong danh sách huyền thoại Đông Nam Á

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan, Kiatisuk cho biết: “Chân thành cảm ơn AFC vì đã vinh danh tôi là một trong năm huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á. Tôi vô cùng biết ơn vì vinh dự này. Tôi cũng chúc mừng các cầu thủ còn lại góp mặt".

"Tất cả họ, Chin Aun, Lê Công Vinh, Bambang …. đều là những cầu thủ vô cùng đáng ngưỡng mộ. Họ đã đóng góp rất nhiều cho đội tuyển quốc gia để gặt hái thành công lớn. Tôi rất vinh dự khi được đứng ngang hàng với họ“.

Trong quá khứ, Zico Thái và Công Vinh từng là đối thủ của nhau tại thời điểm huyền thoại Thái Lan này còn thi đấu tại Việt Nam trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai.

VIDEO: Bàn thắng đi vào sử sách của Lê Công Vinh 2008