sports442.com
Thứ tư, 19/06/2024

HAGL cùng nhiều đội bóng từ chối trả lời VPF về đề xuất đá V-League tại miền Bắc

Chủ nhật, 29/03/2020 19:04 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Cuộc họp trực tuyến giữa VPF và đại diện 14 đội bóng đang có nguy cơ không thể diễn ra như kế hoạch khi nhiều đội từ chối trả lời về việc đá tập trung tại miền Bắc.

Trong thông báo ngày 26/3 của Công ty cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF) về việc lùi ngày tổ chức trở lại giải VĐQG V-League 2020 (15/4) còn bao gồm đề xuất thi đấu toàn bộ các trận đấu tại miền Bắc. Đề xuất này được đưa ra là để hạn chế các đội bóng phải di chuyển quá nhiều bằng máy bay.

Sau khi VPF đưa ra đề xuất này, chỉ có 6 đội bóng đồng ý với ý kiến của VPF bao gồm SLNA (chủ nhà 1 sân), Than Quảng Ninh (chủ nhà 1 sân), Hà Nội (chủ nhà 1 sân), Hồng Lĩnh Hà Tĩnh,  Viettel (chủ nhà 1 sân), Thanh Hoá (chủ nhà 1 sân).

viettel-hagl-2020-06
HAGL cùng nhiều đội bóng từ chối đưa ra quyết định của mình về đề xuất từ phía VPF

3 đội bóng không đồng ý có CLB Nam Định, Becamex Bình Dương và CLB Quảng Nam. Bên cạnh đó, có tơi 5 đội bóng quyết định từ chối trả lời VPF hoặc không đưa ra quyết định của mình bao gồm Hoàng Anh Gia Lai, TP Hồ Chí Minh, CLB Sài Gòn, CLB Hải Phòng và SHB Đà Nẵng.

Theo người đứng đầu VPF, sau khi tổng hợp ý kiến, VPF tổ chức một cuộc họp với các đội V-League vào ngày 31/3, theo hình thức trực tuyến. Thế nhưng với việc quá nhiều đội bóng từ chối đề xuất và không đưa ra quyết định của mình khiến cuộc họp này đang đứng trước nguy cơ đổ bể. Như vậy có nghĩa VPF sẽ phải tính tới những phương án kỹ lưỡng hơn để có sự đồng thuận cao nhất của các đội bóng.

VIDEO: Đỗ Hùng Dũng học tiếng Anh giao tiếp

Theo dõi Sports442 trên