sports442.com
Thứ bảy, 13/04/2024

Bố Văn Hậu: "Đến giờ tôi vẫn chưa biết việc con trai trở về Việt Nam"

Thứ bảy, 11/07/2020 08:52 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Trả lời báo chí sau khi CLB Hà Nội chính thức công bố việc Văn Hậu sắp trở về, ông Đoàn Quốc Thắng tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin này.

Sau hơn 10 tháng tập luyện và thi đấu tại Hà Lan trong màu áo SC Heerenveen, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam. Sau khi không thể đạt được tiếng nói chung với đội bóng Hà Lan về tương lai của hậu vệ sinh năm 1999, CLB Hà Nội đã thông báo Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam và thi đấu giai đoạn 2 của V-League.

Sau đây ít ngày, Văn Hậu sẽ lên chuyến bay về nước để hội quân cùng Hà Nội FC, chuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League 2020. Đáng chú ý, ông Đoàn Quốc Thắng – bố hậu vệ gốc Thái Bình tỏ ra bất ngờ trước thông tin hành trình chơi bóng tại châu Âu của cậu con trai đã khép lại.

images5548369_aaaa
Bố Văn Hậu tỏ ra bất ngờ trước thông tin con trai về nước

Chia sẻ với Zing.vn, ông Thắng cho hay: "Đến giờ phút này tôi vẫn chưa nắm được thông tin gì. Tôi không biết gì về việc này cả". Trước đó, bố Văn Hậu chia sẻ cầu thủ sinh năm 1999 khá kín tiếng về quá trình xuất ngoại thi đấu, tỏ ra là người sống độc lập và có thể tự chăm sóc bản thân cũng như nỗ lực tập luyện.

Việc Văn Hậu phải trở về Việt Nam là điều khá đáng tiếc đối với cá nhân cầu thủ này. Lý do mà SC Heerenveen đưa ra khi không gia hạn hợp đồng với hậu vệ 21 tuổi là do tài chính khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bên cạnh đó, CLB Hà Nội cũng không thấy được kế hoạch của đội bóng này cho việc phát triển tương lai của Đoàn Văn Hậu.

VIDEO: Những khoảnh khắc thi đấu ấn tượng của Văn Hậu ở Hà Lan

Theo dõi Sports442 trên