sports442.com
Thứ ba, 28/03/2023

Tân binh hụt tiết lộ lí do bị từ chối tại Arsenal

Thứ tư, 23/09/2020 17:24 (GMT+7)
Amelia
Amelia
BTV Thể thao

Hậu vệ người Algeria gần như chuyển đến Emirates vào năm 2015 và gợi nhớ lại những thử thách tại Pháo thủ.

Vào năm 2015, Ramy Bensebaini tập luyện và gây ấn tượng với đội một của Arsenal. Cầu thủ này mong đợi rằng mình sẽ có 1 vụ chuyển nhượng trong mơ sau khi đi theo dạng cho mượn sang Lierse.

Với việc tập luyện chăm chỉ, Bensebaini đã đạt được tất cả các tiêu chí để đảm bảo thương vụ chuyển nhượng sẽ xảy ra. Trong khi một số huấn luyện viên của Pháo thủ thích gì hậu vệ trẻ này thể hiện, việc không có hộ chiếu châu Âu đã làm mất đi hy vọng được chơi cho CLB hàng đầu.

arsenal, Ramy Bensebaini

Mặc dù vẫn còn nghi ngờ về lý do chính xác Arsenal không kí kết hợp đồng, Bensebaini vẫn coi khoảng thời gian ngắn ngủi của mình với câu lạc bộ là một quãng thời gian đẹp.

Bensebaini chia sẻ về việc chuyển đến Arsenal thất bại: “Tôi không biết và không thể đưa ra câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Tất cả đều gây bất ngờ và tôi rất thất vọng, nhưng đồng thời tự tin rằng tôi sẽ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp ở châu Âu vào một ngày không xa. Tôi đã ở với đội hai của Arsenal một thời gian ngắn khi bắt đầu và sau đó tôi tham gia cùng các chuyên gia. Gần như ngày nào cũng có các buổi tập.

"Cuối cùng, năm huấn luyện viên đã quyết định về tương lai của tôi. Bốn người trong số họ đã đồng ý. Nhưng người còn lại nói rằng không thể ký hợp đồng với tôi vì tôi không có hộ chiếu châu Âu và không thi đấu đủ các trận đấu quốc tế.

"Đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi, đặc biệt là vào thời điểm đó. Marouane Chamakh vẫn đang chơi cho Arsenal vào thời điểm đó. Tôi có mối liên hệ thân thiết nhất với anh ấy. Anh ấy thường xuyên đến gặp tôi hoặc chúng tôi. đã làm mọi việc cùng nhau. "

Bensebaini không để sự thất bại đó ngăn cản anh đến với châu Âu, và cuối cùng đã gia nhập câu lạc bộ Rennes tại Ligue 1 vào năm 2016. Mặc dù ban đầu do dự trong việc di chuyển do thời tiết, cầu thủ Algeria đã tỏa sáng tại đội bóng của Pháp và thậm chí nâng tầm Coupe de France vào năm 2019.

 “Ở đó thật tuyệt, tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong ba năm. Tôi được ra sân thường xuyên, phát triển và cải thiện và cuối cùng tôi thậm chí còn giành được cúp trước Paris Saint-Germain. Đó là một kết thúc kinh ngạc đối với tôi."

Bensebaini cũng góp công cho chiếc cup vô địch Cúp các quốc gia châu Phi với Algeria vào năm 2019. Anh hiện đang chơi ở Bundesliga cho Borussia Monchengladbach và có khả năng sẽ góp mặt trong trận mở màn giải đấu với Borussia Dortmund vào thứ Bảy.