sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

Barnett: Bale xứng đáng được tôn trọng tại Real Madrid

Thứ ba, 22/09/2020 15:33 (GMT+7)
Amelia
BTV Thể thao

Người đại diện của Gareth Bale đã liên tiếng về việc Real Madrid đối xử với ngôi sao xứ Wales sau khi anh đã sang Tottenham theo dạng cho mượn

Bale đã hoàn tất việc cho mượn khi trở lại Tottenham sau bảy năm ở Tây Ban Nha với Real Madrid.  Sự trở lại rất được mong đợi của Bale với Spurs đã được công bố và đồng đội của anh là Sergio Reguilon cũng gia nhập Tottenham từ Real Madrid.

Tuy nhiên Bale chưa từng nhận được sự tôn trọng từ NHM Real Madrid - và cả huấn luyện viên Zinedine Zidane, người đã loại anh ra khỏi đội một mùa trước.

Bale còn bị đối xử vô cùng khắc nghiệt bởi giới truyền thông, từ bên ngoài nhìn vào, cuộc sống của anh ấy ở Tây Ban Nha dường như kiệt quệ hơn bất cứ điều gì, với những lời chỉ trích liên tục từ bên trong lẫn bên ngoài Real Madrid.

Jonathan Barnett, người đại diện của Bale, tin rằng bản hợp đồng mới của Spurs đã đến đúng lúc và anh cũng tuyên bố rằng Real Madrid nên tôn trọng Bale: “Tôi đã là người đại diện của Bale từ khi anh ấy còn rất trẻ và tôi rất tự hào về anh ấy. Không chỉ vì những thành tích của anh ấy và mọi thứ khác, mà bởi vì anh ấy đã trở thành một người đàn ông tuyệt vời. Anh ấy chưa bao giờ nói điều gì sai trái, anh ấy chưa bao giờ làm bất cứ điều gì… cuộc sống của anh ấy thực sự rất mẫu mực.

Real madrid, gareth bale
Bale là một bản hợp đồng kỷ lục thế giới tại Real Madrid và đã giành được rất nhiều ... nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự nhận được sự ngưỡng mộ của NHM Real

 “Khi anh ấy đến đây, một trong những tờ báo bắt đầu viết bài về gia đình anh ấy và gia đình vợ anh ấy trên báo - điều đó thật tai tiếng. Đất nước này nên rất tự hào về anh ấy, Vương quốc Anh nên rất tự hào về anh ấy. Đừng đánh, chỉ trích Bale nữa, thay vào đó hãy viết những gì cậu ấy đã làm và những gì anh ta đạt được. Thật khó chịu khi thấy Real không tôn trọng những gì anh ấy giành được cho họ. Họ nên tôn vinh anh Bale"

Barnett cũng tiết lộ trên Sports Bar rằng Bale có thể ký hợp đồng vĩnh viễn với Tottenham sau khi hợp đồng cho mượn của anh kết thúc.

Khi được hỏi về việc Bale không được ưa chuộng tại Real, Barnet nói thêm: “Đó là sự xung đột về tính cách, là do không được ủng hộ, đó là nhiều thứ khác nhau. “Đối với một số người đã làm tốt như anh ấy đã dành cho Real Madrid, anh ấy không nhận được sự tôn trọng xứng đáng và đó là một vấn đề lớn. Trong bảy năm mọi người đều nói Gareth Bale không nói tiếng Tây Ban Nha – nhung rõ ràng anh ấy có nói tiếng Tây Ban Nha! Mọi người đều nói Gareth Bale không quan tâm đến bóng đá nhưng Bale yêu bóng đá, anh ấy không bao giờ hết yêu bóng đá.

bale, wale golf madrid
Bale từng gây phẫn nộ Spurs khi in lá cờ với thứ tự : Wales, Gôn, Madrid
Theo dõi Sports442 trên
TAGS