sports442.com
Thứ tư, 19/06/2024

Đội trưởng ĐTVN: "Tôi bị bất ngờ khi có tới 3 đại diện Đông Nam Á trong bảng đấu của Viettel"

Thứ năm, 24/06/2021 20:30 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Chiến thắng của đại diện Philippines Kaya FC-Illoilo trước Shanghai Port đã khiến Quế Ngọc Hải bất ngờ khi bảng đấu của Viettel xuất hiện tới 3 đội bóng Đông Nam Á.

Vừa qua, ở trận play-off để xác định đội bóng cuối cùng của bảng F tham dự AFC Champions League, Kaya FC – đại diện của Philippines, đã có chiến thắng tối thiểu trước đại diện của Trung Quốc là Shanghai Port để trở thành đối thủ của CLB Viettel.

Đây là kết quả bất ngờ nhưng việc Shanghai Port chỉ có thể mang đội hình 2 sang Thái Lan (bởi AFC Champions League trùng lịch với Chinese Super League) thì rõ ràng đại diện của Philippines hoàn toàn có thể làm được điều này.

Kaya-Philippines-Vs-
Kaya FC gây sốc với thắng lợi trước Shanghai Port

Nhận định về đối thủ đến từ Philippines, Quế Ngọc Hải cho biết: “Chiến thắng của đại diện tới từ Philippines trước một đội bóng của Trung Quốc là kết quả bất ngờ. Điều đó mang sự thú vị lớn cho bảng F, khi có 3 đội bóng tới từ Đông Nam Á, đây là điều khá khó tin tại đấu trường AFC Champions League".

"Với Kaya FC, đây chắc chắn là đội bóng mạnh khi họ đã giành chiến thắng trước Shanghai Port. Điều này cũng hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ ở bảng đấu này. Góp mặt ở vòng bảng của AFC Champions League đều là những đội bóng có thực lực".

dsc_5854
Quế Ngọc Hải bất ngờ với việc xuất hiện 3 đội Đông Nam Á trong bảng đấu của Viettel

"Vậy nên những trận đấu phía trước sẽ là những khó khăn đối với đội bóng của tôi. Hy vọng toàn đội Viettel sẽ làm những gì có thể trong những trận đấu sắp tới", Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn trước buổi tập tại Thái Lan.

Theo lịch thi đấu, Viettel sẽ chạm trán Kaya FC ở trận đấu thứ 2 vào ngày 29/6. Ở lượt về, hai đội chạm trán vào ngày 11/7 ở lượt trận cuối vòng bảng. Quế Ngọc Hải và đồng đội còn 4 trận đấu tại bảng F khác với Ulsan Hyundai (ngày 29/6 và 8/7) cùng chủ nhà BG Pathum (ngày 2/7 và 5/7).

Theo dõi Sports442 trên