sports442.com
Thứ bảy, 23/09/2023

Xác định chấn thương của Văn Lâm, có thể phải lên bàn mổ

Thứ năm, 16/09/2021 06:54 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Thủ môn Đặng Văn Lâm được xác định gặp chấn thương vai khi tập luyện cùng Cerezo Osaka, có thể phải lên bàn mổ trong thời gian tới.

Theo Sports44 đã đưa tin trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm dính chấn thương sau khi trở lại CLB Cerezo Osaka. Theo tìm hiểu, anh được xác định gặp chấn thương vai khi tập luyện cùng đội bóng Nhật Bản, có thể phải lên bàn mổ trong thời gian tới.

Trước mắt, anh sẽ bỏ lỡ 4 trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 và tháng 11 tới. Văn Lâm sẽ được CLB Cerezo Osaka đưa đi chụp MRI để kiểm tra và xác định chính xác mức độ chấn thương cũng như phương án điều trị thích hợp.

Thủ thành Văn Lâm có mặt ở đại bản doanh Cerezo Osaka vào ngày 9/9 sau khi cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu trận gặp Australia. Anh không được đăng ký thi đấu trong một số trận gần đây của đội do vừa thực hiện nhiệm vụ cho ĐTQG.

a1-1303-1631706728
Văn Lâm dính chấn thương vai

Trong khi đó, thủ môn Kim Jin-hyeon và Kenya Matsui không được lên tuyển, vẫn tập luyện suốt thời gian qua cùng Cerezo Osaka.

Thông tin mà VFF đăng tải xoay quanh 2 thủ môn này mới dừng ở mức cơ bản như sau: “Đối với thủ thành Đặng Văn Lâm, BHL sẽ tiếp tục kết nối thông tin trong thời gian Văn Lâm tập luyện và thi đấu tại CLB Cerezo Osaka nhằm có sự chủ động về kế hoạch khi FIFA Days được kích hoạt. 

Việc được HLV Park Hang-seo triệu tập trở lại có thể xem là tin rất vui đối với thủ môn Trần Nguyên Mạnh, sau thời gian khá dài vắng bóng tại các đợt tập trung của ĐT Việt Nam.

Trước đó, năm 2019, Nguyên Mạnh từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển, nhưng dính chấn thương và lỡ hẹn với Vòng loại World Cup 2022”.

Với việc nghỉ hết năm, Đặng Văn Lâm sẽ vắng mặt ở 4 trận đấu trong năm 2021 của ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc (7/10), Oman (12/10), Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11). 

Xem thêm:

Đội hình mạnh nhất của ĐT Việt Nam tan hoang vì chấn thương

Danh sách chính thức 32 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu Trung Quốc