sports442.com
Thứ ba, 18/06/2024

Báo lớn Ả Rập lo ngại: "ĐT Việt Nam sẽ đá với tinh thần không còn gì để mất, đó mới là điều đáng sợ"

Thứ ba, 16/11/2021 07:16 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Theo phân tích của tờ Arab News, việc gần như đã hết cơ hội đi tiếp sẽ khiến ĐT Việt Nam chơi với tinh thần không còn gì để mất và đây mới là điều đáng sợ nhất.

Ở lượt trận thứ 6 của vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Saudi Arabia sẽ có chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam. Được đánh giá cao hơn, mục tiêu của thầy trò HLV Herve Renard không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn. Đại diện của bóng đá Tây Á có đẳng cấp vượt trội so với đội tuyển Việt Nam và từng giành thắng lợi 3-1 ở lượt đi.

Dù đội nhà mạnh hơn vượt trội nhưng truyền thông Saudi Arabia vẫn tỏ ra lo ngại với trận đấu sắp tới. Không ít người cho rằng đội đang dẫn đầu bảng B vẫn có thể sảy chân trước đối thủ đang đứng cuối bảng. Tờ Arab News, một trong những tờ báo lớn nhất Saudi Arabia bình luận:

Có thể giấc mơ dự World Cup với tuyển Việt Nam đã không còn. Nhưng trong thế chẳng còn gì để mất, họ sẽ thi đấu với tâm lý thoải mái nhất. Và họ sẽ gây ra nguy hiểm nhiều nhất cho các đối thủ, không chỉ là Saudi Arabia trận này. Đây mới thực sự là điều đáng sợ.

viet-nam-japan-725x0
ĐT Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần không còn gì để mất

Và trên hết, họ vẫn có quyền định đoạt. ĐT Việt Nam sẽ có quyền định đoạt số phận của các đối thủ, cái tên nào họ 'cho phép' lên đường sang Qatar, cái tên nào không. Hành trình lượt về sẽ chứng tỏ điều đó. Vậy nên, Saudi Arabia sẽ phải rất cẩn trọng ở trận đấu này. Một đội tuyển được xây dựng tốt như tuyển Việt Nam rõ ràng là không thể coi thường”

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai 16/11 trên sân vận động Mỹ Đình. 

Theo dõi Sports442 trên