sports442.com
Thứ ba, 31/01/2023

Highlights Saudi Arabia 1-2 Mexico: Thắng Argentina chỉ là một tai nạn

Thứ năm, 01/12/2022 04:47 (GMT+7)
Nguyễn Tiến Sáng
Nguyễn Tiến Sáng
BTV Thể thao

Saudi Arabia và Mexico đã cùng dắt tay nhau về nước sau khi không có được kết quả như ý trong cuộc đối đầu trực tiếp tại lượt trận cuối bảng C.

XEM HIGHLIGHTS SAUDI ARABIA 1-2 MEXICO TẠI ĐÂY

Mexico và Saudi Arabia đụng độ với nhau ở lượt trận cuối cùng của bảng C World Cup 2022. Cả hai đều đặt quyết tâm lớn sẽ giành một kết quả thuận lợi nhằm tìm kiếm một tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Tin vui liên tiếp đến với Mexico khi ở trận đấu cùng giờ, mặc dù Messi đá hỏng penalty nhưng Argentina vẫn áp đảo hoàn toàn Ba Lan và có được hai bàn thắng dẫn trước. Do đó Mexico như được tiếp thêm liều "doping" và nhanh chóng có được 2 bàn thắng dẫn trước Saudi Arabia.

saudi-arabia-v-mexico-group-c-fifa-world-cup-qatar-2022-7-2712
Saudi Arabia chỉ có được bàn gỡ muộn màng khi đã phải chịu trận suốt 90 phút

Lúc này Mexico chỉ còn kém Ba Lan về chỉ số thẻ vàng trong khi đó mọi chỉ số như hiệu số hay số bàn thắng đều ngang nhau và toàn bộ đội hình Mexico dồn lên nhằm tìm kiếm bàn thắng để vượt lên trên Ba Lan.

Tuy nhiên các học trò của HLV Martino tỏ ra quá nóng vội và bỏ lỡ vô vàn cơ hội. Tấn công nhiều và không ghi được bàn thắng, Mexico đã phải trả giá ở phút 90'+5 khi Saudi Arabia có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

Trận đấu giữa Mexico và Saudi Arabia khép lại với tỷ số chung cuộc 2-1. Như vậy bảng C đã chính thức ngã ngũ. Argentina đi tiếp với ngôi đầu bảng và gặp Australia. Ba Lan có được vị trí nhì bảng nhờ hơn Mexico hiệu số bàn thắng bại. Họ sẽ gặp Pháp ở vòng 1/8. Đáng tiếc cho Mexico sau màn trình diễn rực lửa đêm nay.