sports442.com
Thứ năm, 30/03/2023

Tiền đạo Văn Toàn: "Tôi chưa từng nghĩ tới việc phải đối đầu với Công Phượng"

Thứ tư, 04/03/2020 16:12 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Sau nhiều năm sát cánh từ các cấp độ trẻ HAGL lẫn đội tuyển quốc gia, năm nay sẽ là mùa giải đầu tiên Văn Toàn và Công Phượng đứng ở 2 đầu chiến tuyến.

Văn Toàn và Công Phượng là một trong những cặp đôi tiền đạo thân thiết nhất của bóng đá Việt Nam. Cùng lớn lên tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal JMG, Văn Toàn đã sát cánh bên cạnh Công Phượng từ các đội trẻ HAGL cho tới các cấp độ đội tuyển Việt Nam.

Thế nhưng mùa giải năm nay, đôi bạn thân này sẽ phải đối đầu nhau khi Công Phượng đã trở về Việt Nam và khoác áo TPHCM sau hơn 1 năm "bôn ba" tại Hàn Quốc và Bỉ. Bên cạnh đó, việc sẽ ký hợp đồng trọn mùa giải thay vì 6 tháng như ban đầu với TPHCM, Công Phượng sẽ có cơ hội đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải V-League 2020.

cong phuong

Việc phải đối đầu với Công Phượng khiến tiền đạo Văn Toàn cảm thấy khá "lạ lẫm". Chia sẻ về điều này, Văn Toàn bộc bạch: "Hơn 10 năm chơi bóng và ở cùng phòng, tập luyện cùng nhau, tôi và Phượng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ phải đối đầu trong hai màu áo khác nhau. Nghĩ đến điều này, hai đứa chỉ biết cười".

"Trước khi Phượng trở về TP.HCM, hai đứa đã nói chuyện với nhau rất nhiều. Những trận đấu vừa qua của Phượng, tôi đều xem cả. Tôi rất vui khi Phượng ghi bàn và tìm lại phong độ. Nhưng với tôi, dù ghi bàn liên tục nhưng đây chưa phải là phong độ tốt nhất của Phượng. Hy vọng sắp tới cậu ấy sẽ còn thể hiện tốt hơn nữa". Văn Toàn gửi lời chúc tới Công Phượng trước thềm mùa giải V-League 2020.

van toan

Theo lịch thi đấu vòng 1 V.League 2020, TP. HCM sẽ hành quân tới sân Tam Kỳ của Quảng Nam. Điều đáng tiếc là khán giả sẽ chỉ có thể theo dõi trận đấu này qua sóng truyền hình. Toàn bộ 7 trận đấu tại vòng 1 V.League sẽ không mở cửa với khán giả để đảm bảo an toàn trước đại dịch Covid-19.

VIDEO: Xuân Trường bị cà khịa vì phải tự cách ly 14 ngày