sports442.com
Thứ ba, 21/03/2023

Nữ TNV Việt Nam 2k3 được VĐV Thái Lan nhắn tin, tặng quà

Thứ năm, 26/05/2022 15:24 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Cô bạn Ngọc Trâm (sinh năm 2003) mới đây đã chia sẻ câu chuyện làm quen thú vị của mình với 1 chàng VĐV Thái Lan trong kỳ SEA Games 31 tại Việt Nam.

Mặc dù SEA Games 31 đã kết thúc nhưng những chủ đề xoay quanh kỳ Đại hội do Việt Nam làm chủ nhà vẫn chưa bao giờ hết hot. Trên các trang mạng xã hội, mọi người vẫn thường xuyên chia sẻ, kể cho nhau nghe về những câu chuyện thú vị liên quan về SEA Games. 

8FRj4ND8AEeuDwhH7nBHXZgQl236TjoPMIBbsCpCZ30xbGnW8L
Ngọc Trâm (Tình nguyện viên) và VĐV điền kinh của Thái Lan Soraoat T Dapbang

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô bạn Ngọc Trâm (19 tuổi) đã chia sẻ câu chuyện làm quen thú vị giữa mình với VĐV Thái Lan - Soraoat T Dapbang (20 tuổi)  khi làm tình nguyện viên SEA Games 31. Câu chuyện của cô nhanh chóng trở thành chủ đề "hot" trên nền tảng Tiktok, thu về hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. "Couple" đáng yêu này được cộng đồng mạng đẩy thuyền tích cực. 

Dù chỉ vô tình chạm mặt vài lần trong buổi chia tay cảu đoàn VĐV của thể thao Thái Lan về nước nhưng Soraoat T Dapbang và Ngọc Trâm đã có những ấn tượng đặc biệt. "Nhà trai" chủ động xin thông tin liên lạc và anh đã nhắn tin cho Trâm qua tài khoản Instagram. Chàng VĐV Thái Lan "lém lỉnh" còn muốn tặng quà cho người bạn Việt Nam mới quen của mình, những Ngọc Trâm đã khéo léo từ chối. 

Được biết, Soraoat T Dapbang là VĐV điền kinh tài năng của Thái Lan. Anh đã có một kỳ SEA Games 31 thành công khi giành được 1 HCV ở đường chạy 4x100m tiếp sức và 1 HCB ở đường chạy 100m. Với một VĐV 20 tuổi, đây được xem là thành tích cực kỳ ấn tượng. 

5fb5mmvVpttNrcPXWDEZu4ny3yUs2VMKsGPCryvANOOZrP0eRV
Hai bạn trẻ tình cơ gặp nhau tại SEA Games 31 và có chung bức hình kỷ niệm

Kể về mối lương duyên với VĐV Thái Lan Soraoat T Dapbang , Ngọc Trâm chia sẻ: "Trước đó, mình và bạn Soraoat Dapbang chỉ biết mặt nhau sơ sơ vì bạn ấy là vận động viên, còn mình đảm nhiệm công việc bê huy chương. Hôm ấy là ngày cuối cùng bạn Soraoat Dapbang nhận huy chương nên chúng mình có chụp chung một tấm ảnh lưu niệm bên trong khán đài. 

Lúc sau mình ra chụp ảnh với bạn khác, đột nhiên bạn ấy lại đi tới và chào mình. Sau đó, cả hai bắt đầu trao đổi thông tin rồi follow Instagram của nhau. Hai ngày sau, mình thấy bạn ấy nhắn là đang về nước và muốn tặng quà Thái Lan cho mình. Tuy nhiên, mình đã từ chối món quà vì đôi bên cũng chỉ mới quen biết."

Hiện tại, đôi bên đã tạm dừng nhắn tin qua lại, vì Trâm đang bận hoàn thành kỳ thi cuối năm tại trường Đại học Hà Nội. Tuy nhiên, cô cũng cho biết thêm VĐV Soraoat T Dapbang đã hẹn ngày gặp lại Ngọc Trâm trong tương lai gần.