sports442.com
Thứ năm, 09/02/2023

Ronaldo hối hận vì những hành vi xấu, khẳng định Messi là một cầu thủ đại tài

Thứ sáu, 18/11/2022 18:42 (GMT+7)
Nguyễn Tiến Sáng
Nguyễn Tiến Sáng
BTV Thể thao

Ronaldo trong bài phỏng vấn mới đây đã có những chia sẻ về lùm xùm xoay quanh việc bỏ về sớm cũng như mối quan hệ với Messi.

Bài phỏng vấn của Ronaldo với Piers Morgan đang được hé lộ dần qua từng ngày. Mới nhất, Ronaldo có chia sẻ về những hành động bất mãn trong màu áo Man Utd cũng như những lời nhận xét về đại kình địch Messi.

"Tôi cảm thấy hối hận khi rời Old Trafford theo cách đó", Ronaldo nói về hành động bỏ về trong trận gặp Tottenham tại Ngoại hạng Anh hôm 19/10. "Thật khó để nói rằng tôi hối hận 100%, nhưng tôi bị Erik ten Hag khiêu khích. Việc HLV chỉ để tôi đá ba phút cuối trận là điều tôi không chấp nhận được. Tôi không phải là loại cầu thủ như vậy. Tôi hiểu bản thân có thể đóng góp nhiều hơn cho đội bóng".

Ronaldo bo ve
Ronaldo cảm thấy hối hận vì hành vi bỏ về sớm trận gặp Tottenham

Rõ ràng với phát biểu trên thì Ronaldo tỏ ra vô cùng bất mãn với cách hành xử của Erik Ten Hag. Có lẽ Ronaldo hiểu rằng mối lương duyên của anh với đội bóng gần như đã không thể duy trì được nữa nên đã chọn cách nói hết để nhẹ lòng.

Ban lãnh đạo của Man Utd đã họp khẩn và có những động thái đầu tiên để trừng phạt CR7. Tuy nhiên có lẽ điều đó đối với tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không còn quá quan trọng nữa vì gần như chắc chắn sẽ không có thêm bất kỳ lần nào chủ nhân của 5 QBV khoác lên mình chiếc áo đấu của Quỷ Đỏ.

Sau những lời chia sẻ gây sốc của Ronaldo ở phần một, phần hai tiếp tục có những chi tiết đáng chú ý. Siêu sao người Bồ Đào Nha dành nhiều lời khen đến cho Messi:

“Một cầu thủ tuyệt vời, cậu ấy có phép thuật. Chúng tôi đã chia sẻ sân khấu 16 năm. Hãy tưởng tượng, 16 năm đấy. Vậy nên tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với cậu ấy.

Ronaldo vs Messi
Ronaldo dành những lời tôn trọng đối với đại kình địch Messi

Tôi không phải một người bạn của Messi, một người sẽ có mặt trong nhà của bạn hay nói chuyện qua điện thoại thường xuyên. Nhưng chúng tôi giống như một người đồng đội với nhau. Messi là một người mà tôi rất tôn trọng với cách mà cậu ấy luôn nói về tôi.

Kể cả vợ cậu ấy hay vợ tôi, bạn gái tôi, họ luôn thể hiện sự tôn trọng. Họ đến từ Argentina và bạn gái tôi cũng đến từ Argentina. Tôi sẽ nói điều gì về Messi ư? Một người làm tất cả mọi thứ vì bóng đá”.

VIDEO: Bruno tay bắt mặt mừng với người khác còn Ronaldo thì lạnh nhạt