sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

Tiết lộ đội bê tráp xịn xò nhà Công Phượng: Hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Công Phượng

Thứ hai, 16/11/2020 11:40 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Đám cưới của Công Phượng-Viên Minh sẽ diễn ra trong ngày hôm nay tại TP.HCM. Trong khi đó, CĐM liên tục đồn đoán ai sẽ là phù rể của Công Phượng...

be trap, dam cuoi cong phuong
Dàn sao bê tráp đã chính thức lộ diện: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Hồ Tấn Tài.

Sáng 16/11, nhà Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu tại nhà gái. Vì vậy, Công Phượng vẫn phải chuẩn bị một đội bê tráp lễ. Theo một số nguồn tin, đội bê tráp gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam. 3 cái tên chắc chắn có mặt là Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn.

Trong số này, Văn Toàn là cái tên duy nhất công khai bạn gái. Tuấn Anh, Xuân Trường, Tuấn Tài hiện tại đều giữ kín chuyện tình cảm. Thậm chí, Văn Toàn còn được Công Phượng chọn làm phù rể trong lễ cưới. 

cong phuong, vien minh, dam cuoi cong phuong
Lộ diện hình ảnh đầu tiên của cặp đội
 dam cuoi cong phuong, van toan, xuan truong, be trap, vien minh
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới Công Phượng
 dam cuoi cong phuong, van toan, xuan truong, be trap, vien minh
Đi ăn cưới nhưng không quên check in
dam cuoi cong phuong vien minh

Sau đám cưới, Công Phượng đã bày tỏ ý muốn được ở lại TP.HCM, tuy nhiên phía HAGL vẫn chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này.

Theo kế hoạch, nhà Công Phượng sẽ tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP.HCM để làm lễ xin dâu. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center. Trước đó, lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 3/6.

Sau ngày hôm nay, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Buổi lễ tại Phú Quốc dự kiến sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

Theo dõi Sports442 trên