sports442.com
Thứ sáu, 22/09/2023

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp gia nhập hội đại gia chơi Lan đột biến và sưu tập siêu xe?

Thứ sáu, 19/03/2021 15:55 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Vừa qua, Bùi Tiến Dũng đã đăng tải trên NHM hình ảnh ở vườn hoa Lan tại TP HCM. Thủ môn sinh năm 1997 có vẻ nhưng sắp lấn sân sang lĩnh vực chơi hoa Lan đột biến.

Vừa qua, thủ thành người Thanh Hoá đã có mặt tại Đà Lạt để hội ngộ cùng những người chơi siêu xe. Đà Lạt là một địa điểm khá lý tưởng cho những đại gia từ các thành phố đổ về.

Bùi Tiến Dũng xuất hiện trong đoàn

Chưa hết, cư dân mạng còn bất ngờ khi mới đây, chàng thủ môn sinh năm 1997 chụp ảnh trong một vườn Lan lớn tại TP HCM.

Tiến Dũng và những người bạn của mình đã có mặt tại một vườn lan lớn tại TP HCM và đăng tải hình ảnh lên MXH với caption: "Trồng rau nuôi cá thôi đôi khi cũng là hạnh phúc to lớn rồi."

cvbn
Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh tại vườn lan

Vẫn chưa biết liệu Bùi Tiến Dũng có sở hữu cây Lan đột biến hay đây chỉ là một bài đăng quảng cáo cho vườn Lan, nhưng dường như caption của chàng thủ môn này đã khiến NHM đoán già đoán non rằng anh đã sở hữu cho mình 1 chậu Lan.

Nhiều người thân, bạn bè của Bùi Tiến Dũng bất ngờ:

Một số NHM còn vào bình luận vui: 'Rau này chát lắm em ơi' hoặc 'Rau này có xào có luộc được không anh'.

Được biết giá 1 chậu Lan không hề rẻ, trên thị trường từng có thông tin chậu Lan đột biến có giá tới 9-10 tỷ đồng.

Trong một diễn biến khác, Bùi Tiến Dũng đã không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở vòng 4 V League 2021 sắp tới . Theo đại diện CLB TP.HCM, nguyên nhân khiến thủ thành Bùi Tiến Dũng không góp mặt ở trận đấu quan trọng ở vòng 4 V-League 2021 của đội là do anh đang dính phải chấn thương và không đảm bảo đủ sức khoẻ.

"Cậu ấy đã dính một chấn thương liên quan đến cơ. Mặc dù không quá nghiêm trọng nhưng tôi nghĩ rằng thể lực và sức khỏe của cậu ấy không đáp ứng đủ cho trận đấu gặp CLB Sài Gòn", HLV trưởng CLB TP.HCM - Mano Polking chia sẻ với Thể thao 247.