sports442.com
Thứ tư, 10/08/2022

Quế Ngọc Hải chê siêu phẩm vào lưới Hà Nội chỉ là 'ăn may', Xuân Trường đang khóc thì 'giận tím mặt'

Thứ hai, 19/04/2021 08:45 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Bàn thắng để đời của Xuân Trường mà bị Quế Ngọc Hải chê tơi tả, chắc tình anh em rất bền lâu đây...

 Xuân Trường đã để lại dấu ấn đậm nét trong chiến thắng 1-0 của HAGL trước Hà Nội FC bằng 1 siêu phẩm sút xa ngoài vòng cấm. Đây cũng là bàn thắng duy nhất giúp HAGL đánh bại đối thủ kị dơ Hà Nội FC sau hơn 4 năm.

Ngay sau khi tiếng còi vang lên, Xuân Trường liền bật khóc vì quá vui mừng trước chiến thắng này. Những cầu thủ khác cũng hoà chung vào dòng cảm xúc như vỡ oà trên sân Pleiku. Ấy vậy, trong ngày vui của người em thân thiết, trung vệ Quế Ngọc Hải đã vô cùng lầy lội, trêu đùa Xuân Trường: "Đây chắc chắn là một pha chuyền dài. May mắn thực sự luôn."

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường

Có lẽ ngay bản thân Quế Ngọc Hải cũng ngạc nhiên vì Xuân Trường quyết định dứt điểm ở vị trí này. Kĩ thuật của Xuân Trường sử dụng trong tình huống này giống hệt với đường chuyền dài nhưng sử dụng lực lớn hơn.

Câu nói của Quế Ngọc Hải khiến các fan phải bật cười.

Đây có lẽ là ngày mang nhiều cảm xúc nhất cho Xuân Trường, bởi lẽ, bên cạnh niềm vui với gia đình nhỏ cùng Nhuệ Giang, bàn thắng tôi ngày 18/4 chắc chắn là một siêu phẩm để đời của tiền vệ sinh năm 1995. Đây là lần đầu tiên kể từ khi lên chơi bóng chuyên nghiệp, Xuân Trường và lứa cầu thủ đầu tiên của học viên HAGL có thể thắng Hà Nội FC tại V.League.

Với 3 điểm có được, HAGL sẽ duy trì khoảng cách 3 điểm so với đội bám đuổi chính là Viettel FC của Quế Ngọc Hải.

>>> VIDEO: Không ăn mừng kiểu tự kiêu, Văn Toàn, Văn Thanh sang động viên Hà Nội sau chiến thắng trên sân Pleiku