sports442.com
Thứ bảy, 23/09/2023

Lee Nguyễn ở nhà trốn dịch, ngoại binh V-League rủ nhau đi quẩy tưng bừng Phú Quốc

Thứ tư, 10/02/2021 15:11 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Nhiều ngoại binh V-League đang tận hưởng kì nghỉ lễ tại Việt Nam bằng cách rủ nhau tới thiên đường du lịch Phú Quốc

Bốn ngoại binh của V-League gồm Diakite (CLB TP.HCM), Jermia Lynch (Hải Phòng), Ibou Kepe (vừa chia tay Hà Nội FC), Joao Paulo (CLB TP.HCM) đang có những ngày nghỉ lễ tết vui vẻ tại Phú Quốc. Các cầu thủ liên tục chia sẻ những hình ảnh ‘quẩy hết mình’ tại thiên đường bãi biển nơi đây. Có thể thấy, ngoại binh V-League rất chịu chơi, nào là cưỡi ca nô, thăm thú thắng cảnh, ăn uống giải khát trên bãi biển Phú Quốc,..

4 cầu thủ ngoại binh đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Trung vệ Diakite vừa bị TP.HCM loại ra khỏi danh sách thi đấu giai đoạn một nhằm giữ suất trên hàng công. Trong khi đó, Ibou Kepe không gia hạn hợp đồng với Hà Nội và quyết định sang Ả Rập thi đấu. Tiền đạo Brazil Joao Paulo vừa gia nhập CLB TP.HCM cần cố gắng để hoà nhập với lối chơi của đội bóng. Còn tiền đạo Jamaica, Jermia Lynch là người thoải mái nhất trong lần đi du lịch này khi anh và Hải Phòng đang có kết quả vô cùng thuận lợi tại V-League.

HLV Mano Polking của CLB TP.HCM cũng có mặt ở Phú Quốc để nghỉ dưỡng nhưng không đi cùng nhóm các ngoại binh. Do dịch bệnh vẫn còn hoành hành nên nhiều khả năng các cầu thủ cũng như HLV đến Phú Quốc phải khai báo y tết.

HLV trưởng CLB TP.HCM Mano Polking cũng chọn Phú Quốc nghỉ tết

Trong khi các ngoại binh đang tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thì tiền vệ Việt Kiều Lee Nguyễn đã huỷ chuyến du xuân Đà Lạt-Nha Trang và chọn ở lại TP.HCM tập luyện. Trong khi đó, 3 ngoại binh Nhật Bản của Sài Gòn đang tận dụng những ngày này để hoà nhập hơn với đội bóng.

Kiatisak, tet 2021 hagl, ngoai binh
Kiatisak cùng các ngoại binh "đóng cửa" luyện công mùa tết

Ở HAGL, HLV Kiatisuk và nhiều cầu thủ ngoại binh vẫn ở lại đại bản doanh và tập luyện nhẹ cùng HLV. Kiatisuk cũng đang tận hưởng cái tết Việt Nam khi tham gia nhiều bữa tất niên và tự tay nấu những món Thái truyền thống chiêu đãi bạn bè ở Việt Nam.

>>> CĐM 'ngã ngửa' với độ chịu chơi của Công Phượng ngày Tết: Đun bánh Tét bằng bếp điện liên tục 9 tiếng

>>> Cách ly tại nhà, Văn Thanh hoá ‘nam thần’ khiến NHM không khỏi trầm trồ