sports442.com
Thứ năm, 23/05/2024

Công Vinh "than trời" vì Thủy Tiên một mình bay ra miền Trung

Thứ tư, 14/10/2020 15:08 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Thủy Tiên một mình bay ra Huế để tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân miền Trung, Công Vinh chỉ biết ngồi nhà cầu nguyện.

Rạng sáng ngày 14/10, ca sĩ Thủy Tiên đã livestream trên trang Fanpage cá nhân để cập nhập điểm đến của mình. Tới đâu, cô cũng thông báo để người dân miền Trung hay tin địa điểm mà tới nhận quà. Rất nhiều người dân tại Huế đã nhận được những món nhu yếu phẩm như mì gói và nước suối. Đây quả là một cử chỉ cao đẹp đáng được người dân cả nước đồng lòng hưởng ứng.

cong-vinh-thuy-tien-tu-thien
Thủy Tiên một mình bay ra Huế

Tuy nhiên để có chuyến đi này, Thủy Tiên đã một mình bay ra Huế nhân lúc ông xã Công Vinh đi làm. Cựu tiền đạo xứ Nghệ không thể làm gì ngoài việc "than trời" và cầu nguyện cho vợ được an toàn trở về. Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Công Vinh viết:

"Nhà tôi có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được. Đêm qua bả đến 3-4h sáng mới ngủ, sáng 6h thức, mình thức thấy mặt mày phờ phạc, mình tức mình chửi cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi, sức khỏe là quan trọng. 

thuy-tien-cong-vinh
Công Vinh chỉ biết ở nhà cầu nguyện

Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn, nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao được, tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi, trời ơi.

Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về". 

thuy-tien
Thủy Tiên đã bắt đầu phát quà đến người dân

Ngay khi đăng tải, bài viết của cầu thủ xứ Nghệ nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Phần lớn dân mạng bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng của Thủy Tiên dành cho đồng bào đang gặp khó khăn, đồng thời gửi lời chúc bình an tới nữ ca sĩ. 

Xem thêm:

VIDEO:  Công Vinh 'không cảm xúc' khi nghe Thuỷ Tiên hát
Theo dõi Sports442 trên