sports442.com
Thứ năm, 30/11/2023

Hành động đẹp của Công Phượng trong lúc TP.HCM đang oằn mình chống dịch

Thứ tư, 07/07/2021 15:57 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Tiền đạo Công Phượng và Quỹ Phát triển tài năng Việt đã trao tặng 5 tỷ đồng bao gồm các trang thiết bị y tế và sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng công an TP.HCM ở tuyến đầu chống dịch.

Sáng nay, Công Phượng đại diện cho Quỹ phát triển tài năng Việt của ông Bầu đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood trao tặng trang thiết bị y tế cùng các sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng Công an TP.HCM tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Suốt 2 tháng qua, thành phố mang tên Bác đã 'oằn mình' chống dịch khi tình hình dịch bệnh diến biến phức tạp. Các thiết bị được cầu thủ của HAGL mang đến bao gồm: bộ kit xét nghiệm Covid, khẩu trang, trang phục bảo hộ… cùng các sản phẩm dinh dưỡng với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng.

Đại diện Qũy Phát triển Tài năng Việt, cầu thủ Công Phượng chia sẻ: “Lần đầu tiên Phượng thấy thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 như vậy.

hinh1-9_jyvm

Từ đó lại càng cảm kích, biết ơn nhưng anh chị ở lực lượng tuyến đầu, đã không quản ngại nguy hiểm, vất vả ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch.

Phượng đã thấy những chiến sĩ công an mặc áo mưa hướng dẫn người dân các quy định phòng dịch, trực 24/24h, thậm chí là tiếp tế cho bà con khu vực phong tỏa.

Là đại diện của Qũy Phát triển Tài năng Việt, Phượng rất vui khi được cùng với Qũy làm cầu nối mang những tấm lòng tri ân và động viên của các nhà hảo tâm đến với lực lượng công an TPHCM, giúp các chiến sĩ vững tin nơi tuyến đầu, đưa TP.HCM sớm ổn định trở lại”.

Không chỉ ở TP.HCM, Quỹ phát triển tài năng Việt của ông Bầu còn tiếp sức đến các bệnh viện tuyến đầu của thành phố và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước để kịp thời chung tay cùng người dân và chính quyền địa phương chống dịch. 

Tính đến nay, tổng kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong đợt bùng phát lần thứ tư là trên 20 tỉ đồng.

Toàn bộ nguồn kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt sử dụng trong các hoạt động đồng hành chống dịch Covid-19 lần này đều trích từ ngân sách ủng hộ của Nutifood.

Xem thêm:

FAT Thái Lan đổ lỗi thất bại lên đầu người phiên dịch

Văn Toàn lại khiến fan choáng váng khi 'phá hoại' bản hit của Jaykii