sports442.com
Thứ bảy, 13/04/2024

Bạn thân Huỳnh Anh tố Quang Hải là kẻ bội bạc, có người yêu vẫn 'đò đưa' gái lạ

Thứ năm, 05/11/2020 23:35 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Một người bạn thân thiết với Huỳnh Anh đã tiết lộ câu chuyện động trời về cầu thủ Quang Hải, tố cầu thủ của Hà Nội FC sống bội bạc, quay lưng khi bạn gái gặp khó khăn.

Mới đây nhất, câu chuyện Huỳnh Anh "cắm sừng" Quang Hải lại lần nữa dậy sóng với tình tiết mới. Cụ thể một người tự giới thiệu mình là bạn thân thiết của Huỳnh Anh đã chia sẻ một câu chuyện nhằm bênh vực cho bạn thân của mình trước cơn bão chỉ trích cay nghiệt  của cộng đồng mạng.

Câu chuyện giữa Huỳnh Anh và Quang Hải bắt đầu từ tháng 2/2020 khi cô chuyển ra Hà Nội sống và cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau. Trong quá trình tìm hiểu Huỳnh Anh, Quang Hải từng quay lại với bạn gái cũ nhưng sau đó hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ dây dưa này.

6kAPFgy0SjGCGrYzr8I2kZlmZhjU97k72xbw0pRF
7dnVGCzg73HPGYZwjSVGvfKRMzdOuiC9kPzhLkat

"Vào đầu tháng 4 cả hai chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương. Cái bánh kem mà Quang Hải cầm trên tay chụp vào ngày 12/4 cũng là do Huỳnh Anh tự tay làm mọi người ạ. Sau đó họ vẫn yêu nhau và gặp gỡ hằng ngày. Mỗi lần đến nhà thì Huỳnh Anh luôn nấu cho Hải ăn".

auba copy

Đáng chú ý tại thời điểm Quang Hải bị lộ tin nhắn riêng tư khi Facebook cá nhân bị hack, Huỳnh Anh đã muốn buông bỏ nhưng vì gia đình cầu thủ này gọi điện cầu xin nên đã cho thêm cơ hội. Ngược lại, khi Quang Hải ghi bàn trở lại thì âm thầm rời bỏ Huỳnh Anh.

Trước đó vào tối ngày 2/11, một tài khoản trên Facebook bất ngờ xuất hiện một tài khoản đăng tải với nội dung Huỳnh Anh 'cặp kè' cùng bạn trai của cô, tố Huỳnh Anh là người thứ 3. Người này đăng đàn bóc mẽ chuyện người yêu của cô cắm sừng mình với Huỳnh Anh.

Tài khoản này còn công khai rất nhiều tin nhắn, đoạn chat  và hình ảnh thân mật chứng minh mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và cậu bạn trai. Giữa "tâm bão" dư luận, Huỳnh Anh nhanh chóng có những dòng trạng thái thanh minh trên trang cá nhân. Cô chia sẻ mình và Quang Hải đang giận nhau, nhưng hoàn toàn không có chuyện "cắm sừng" bạn trai. Đồng thời khẳng định toàn bộ đoạn tin nhắn là dàn dựng, không có thật. Tuy nhiên bài đăng này đã bị xóa đi không chút dấu vết sau khi được chia sẻ không lâu.

k5S3zq4wRvx3dc9zGrSF3SMg4v9oKCyhMpXzLbyz

Câu chuyện này đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hiện vẫn chưa rõ câu chuyện do người tự nhận là bạn thân của Huỳnh Anh chia sẻ về Quang Hải là đúng hay sai. Nếu sự thật đằng sau là như vậy, chắc chắn hình ảnh của nam cầu thủ này sẽ phần nào bị xấu đi trong mắt công chúng.

Xem thêm:

Bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh bất ngờ bị tố là kẻ thứ 3

Chàng Trai PT khiến Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải hoá 'Tuesday' là ai?

Theo dõi Sports442 trên